วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 20:34 น.
 • 20:21 น. Listen

  ส.ต.ท.เครียดมีดปาดคอตัวเองดับ

  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.ท.เฉลิม จ้อยร่อย รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด เสียชีวิต ภายในบ้านพัก ชุมชนโสณมัยอร่ามดวง ซอยสาธุประดิษฐ์ 30 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร ผกก.สน.วัดพระยาไกร ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ปลูกด้วยไม้ทั้งหลัง หน้าบ้านมีไทยมุงยืนจับกลุ่มคุยอยู่จำนวนมากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องใช้สายเชือกกั้น ไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปข้างในบ้าน จากตรวจสอบบนชั้น 2 ภายในห้องนอน พบศพ ส.ต.ท.ยสวัตร์ น้อยใส ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 3 กก.ควบคุมฝูงชน 1 บก.อคฝ. อายุ 26 ปี อยู่บ้าน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่คอ ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำถูกรัดด้วยเข็มขัดหนังโดยหัวเข็มขัดมีตราสัญลักษณ์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ข้างกันซ้ายมือพบมีดทำครัวขนาด 5 นิ้ว มีรอยเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบถามนางปาริชาติ น้อยใส แม่ผู้ตาย กล่าวด้วยน้ำตาที่นองหน้าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกชายตนเพิ่งกลับมาบ้านหลังจากออกจากเวรปฏิบัติหน้าที่ ตนหาข้าวปลาให้ลูกชายกินตามปกติ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเนื่องจากส.ต.ท.ยสวัตร์ ลูกชายเป็นคนเงียบขรึมไม่สุงสิงกับใครก่อนขึ้นไปนอนพัก ต่อมาช่วงบ่ายตนได้นั่งพักอยู่ชั้นล่างของบ้านจู่ๆได้ยินเสียงดังโครมครามดังออกมาจากห้องลูกชาย จึงรีบวิ่งขึ้นไปดูแลเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไปก็ถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นภาพลูกชายนอนดิ้นจมกองเลือด ตนจึงตั้งสติและคว้าผ้าที่อยู่ในห้องพยายามห้ามเลือดที่พุ่งออกจากคอและได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ลูกชายจะแน่นิ่งไปต่อหน้าต่อตา

  ด้านพ.ต.อ.รัชพล เผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมคาดว่าส.ต.ท.ยสวัฒน์ ได้ใช้อาวุธมีดฆ่าตัวตายเอง โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายมีความเครียดส่วนตัวทั้งจากหน้าที่การงาน หรือเรื่องชู้สาวเนื่องจากผู้ตายได้เลิกรากับแฟนสาวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว อีกทั้งนิสัยของผู้ตายที่เป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดคุยกับใครจึงคว้าอาวุธมีดปาดคอตัวเองหนีปัญหาดังกล่าว ซึ่งจะได้เรียกญาติและเพื่อนร่วมงานมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติรับศพประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 17 กพ. 2560 เวลา 20:21 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.