วันศุกร์ที่  22 กันยายน 2560 เวลา 09:33 น.
 • 12:14 น. Listen

  ลอบยิงลูกจ้างบ่อบำบัดน้ำเสียเทศบาลนครตรัง คาดขัดแย้งส่วนตัว

  เมื่อเวลา 07.00 น. (17 กุมภาพันธ์ 2560) เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดลอบยิงนายเอกชัย นวกะ อายุ 36 ปี ชาวตำบลหนองบ่อ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง แต่ย้ายภูมิลำเนามาอยู่ในทะเบียนบ้านเลขที่ 80/5 ถนนบ้านโพธิ์ ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง เพื่อทำงานเป็นลูกจ้างบ่อบำบัดน้ำเสีย เทศบาลนครตรังเสียชีวิต ริมถนนสายเลี่ยงเมือง - สี่แยกท่าปาบ หมู่ที่ 1 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง เสียชีวิต ในสภาพศพถูกกระสุนปืนเข้าบริเวณแผ่นหลัง ล้มลงเสียชีวิต ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กช 228 ตรัง กลับจากไปส่งน้ำกะทิสดให้กับลูกค้าภายในตลาดเทศบาลนครตรัง เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่ อ.นาโยง แต่มาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนลอบยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพกสั้น 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
  โดยในที่เกิดเหตุมีภรรยาและน้องสาวเดินทางไปดูศพ พร้อมกับร่ำไห้ โดยนางหทัยรัตน์ แปรครรภ์ อายุ 34 ปี บ้านอยู่ต.ควนปริง อ.เมือง ซึ่งเป็นน้องสาวกล่าวว่า ปกติพี่ชายเป็นคนดี ไม่เคยทราบว่ามีปัญหาขัดแย้งกับใครมาก่อน เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูด ทำแต่งาน จึงไม่ทราบว่าพี่ชายถูกยิงเสียชีวิตเพราะเหตุใด เช่นเดียวกับภรรยา ก็ยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า สามีไม่เคยขัดแย้งกับใคร เพื่อนก็มีไม่มาก ทำแต่งานที่บ่อบำบัดน้ำเสีย และมาช่วยตนเองส่งน้ำกะทิสดให้กับลูกค้าในตอนเช้า ก่อนจะกลับบ้านแต่งตัวไปทำงาน โดยเพิ่งมาช่วยส่งน้ำกะทิสดได้ประมาณ 2 ปี
  ทางด้าน พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก.สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า ตอนแรกตำรวจรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเดินทางมาตรวจสแบ แต่พบเป็นเหตุยิงกัน จึงมาตรวจสอบ เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร อาวุธปืนที่ใช้เป็นขนาดพกสั้น ไม่ชัดว่าขนาด .357 หรือ .38 ซึ่งจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป ส่วนสาเหตุก็ยังไม่ทราบ กำลังจะ รอบปากคำภรรยา เพื่อน และญาตพี่น้องต่อไป
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นขัดแย้งส่วนตัว หรืออาจจะไปขัดแย้งกับพ่อค้าด้วยกัน ที่อาจจะแย่งลูกค้าน้ำกะทิสด ยังต้องรอการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 17 กพ. 2560 เวลา 12:14 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.