วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 09:12 น.
 • 08:07 น. Listen

  2หนุ่มซิ่ง จยย. เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับทั้งคู่ย่านบางปู

   
          
        
  เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 พ.ต.ท.ศิวะ ริมฝาย สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนเสาไฟฟ้า บริเวณหน้าร้านสเต็กโชกุล ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
         
        
  ที่เกิดอยู่บนถนนตำหรุ-คลองเก้า พบศพนายธีรวัฒน์ สมรัก อายุ 22 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนถนน มีแผลฉีกขาดที่ศีรษะ ใกล้กันพบเหล็กแป๊บยาว 1 เมตร และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 ไอ สีแดง-ดำ ทะเบียน อนฉ 844 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับ ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ข้างรถพบศพนายอภิสิทธิ์ วงค์กระโซ่ อายุ 19 ปี กะโหลกแตก ขาขวามีแผลฉีกและหัก
        
                   
  จากการสอบถามนายจักรกฤษ ศิริวัน อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ตายทั้งสอง เล่าว่า ตนได้ไปนั่งกินเหล้ากับผู้ตายทั้งสอง ร้านยายหนู ก่อนจะไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านชายสี่หมี่เกี๊ยว ที่บริเวณหน้าปั้มซุปเปอแจค ถนนพุทธรักษา ในระหว่างที่นั่งกินกันอยู่ ได้มีชาย 2 คน ขับรถกระบะสีดำมาจอดแล้วมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่โต๊ะด้านหลังตน ด้วยความที่ผู้ตายเป็นคนผู้ไม่เพาะอยู่แล้ว น่าจะทำให้ชายที่ขับกระบะมา ไม่พอใจ ในระหว่างที่ผู้ตายทั้งสองคนกำลังขึ้นขี่รถจักรยานยนต์ ชายทั้ง 2 คน ได้เข้าไปต่อยผู้ตาย จนต้องวิ่งหนีไปหลบอยู่ภายในปั้มแก๊สดังกล่าว ส่วนตนกลัวเลยยังคงนั่งอยู่ที่ร้านก๋วยเตี๊ยว ก่อนที่ชายทั้ง 2 คน จะขึ้นรถกระบะแล้วขับออกไป ผู้ตายทั้งสองคนได้วิ่งออกมา แล้วได้เรียกตนให้รีบขึ้นรถจะตามเอาคืนกับชายทั้ง 2 คน นายอภิสิทธิ์ ได้บิดรถออกตัวไปอย่างแรงจนตนหล่นลงมาจากรถ ตนจึงได้ให้ผู้ตายทั้งสองไป ส่วนตนจะขอกลับห้องก่อน จนกระทั่งพี่สาวของนายธีรวัฒน์ โทรมาบอกว่าผู้ตายทั้งสองขับรถชนเสาไฟฟ้าตายแล้ว ตนจึงได้รีบออกมาดู
        
         
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายทั้งสองคน น่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์ตามไปเอาคือ ก่อนจะรีบขับหลบหนีมาด้วยความเร็ว ทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งเข้าไปชนกับเสาไฟฟ้า จนเสียชีวิตทั้งคู่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตามตัวชายทั้ง 2 คน มารถกระบะ มาทำการสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริง ก่อนจะส่งมอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช   
     

  วันที่โพสข่าว : 17 กพ. 2560 เวลา 08:07 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.