วันอาทิตย์ที่  22 ตุลาคม 2560 เวลา 13:16 น.
 • 15:36 น. Listen

  ตร.หนองค้างพลูนำตัวผกก.บ้านโป่งและพวกฝากขังผัดแรก 

                        


  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 ม.ค.60 พ.ต.ท.อดิศร แก้วโหมดตาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู ได้ทำการเบิกตัวพ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ อายุ 58 ปี ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี และนายนิวัฒน์ หรือ “โจ๊ก” สวยทอง อายุ 32 ปี ชาวจ.กาญจนบุรี 2 ใน 7 ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธาง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” เพื่อเตรียมนำตัวไปส่งฝากขังศาลจังหวัดตลิ่งชั่นผัดแรก หลังครบกำหนดการควบคุมตัว 48 ชม. พร้อมกับยื่นเรื่องขอคัดค้านการประกันในชั้นศาล เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหารายนี้อาจจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐานต่างๆ จนเสียรูปคดี โดยตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องไปส่งขังศาลฯนั้นมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสน.หนองค้างพลู ตรึงกำลังรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ทั้งนี้ขณะที่พ.ต.อ.อำนวยและนายนิวัฒน์ เดินออกมาจากห้องคุมขังนั้นพบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด


  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ซึ่งได้เดินทางมาตรวจสอบความคืบหน้าของคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง พ.ต.อ.อำนวย กับน.ส.กรรณิกา หรือ ดาว กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี พบว่าทั้งคู่แอบคบหาในลักษณะของภรรยาน้อยมาได้ประมาณ 3 ปี ซึ่งตลอดที่ผ่านมา พ.ต.อ.อำนวย ได้มีการส่งเสียเลี้ยงดู น.ส.กรรณิกา มาโดยตลอด โดยการโอนเงินครั้งละ 1-2 แสนบาท จึงทำให้ น.ส.กรรณิกา พอมีเงินเก็บอยู่เป็นจำนวนมากพอสมควร ก่อนจะมาแอบคบหากับ น.ส.สุภัคสรณ์ ผู้ตาย และให้ผู้ตายหยิบยืมเงินไปใช้หลายครั้ง แต่ในช่วงระยะหลังก่อนเกิดเหตุดังกล่าว น.ส.กรรณิกา มาจับได้ว่าผู้ตายแอบนอกใจไปสนิทสนมคบหากับหญิงสาวรายอื่น จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ จึงทำให้เชื่อว่า น.ส.กรรณิกา น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้อย่างแน่นอน และน่าจะเป็นผู้ทำหน้าที่คอยบอกรายละเอียดข้อมูลของผู้ตาย และเป็นคนชี้เป้าให้กับทีมสังหารลงมือก่อเหตุ

  วันที่โพสข่าว : 12 มค. 2560 เวลา 15:36 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!