วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 15:10 น.
 • 18:59 น. Listen

  รถบรรทุกเบรกแตกชนรถจอดติดไฟแดง 7 คันรวด

  ช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธีระวัฒน์ ราชคีรี ร้อยเวรฯ สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บริเวณสี่แยกไฟแดง ทางหลวงหมายเลข 24 โชคชัย-เดชอุดม มีรถได้รับความเสีย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยหนองกี่
  ที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพและรถเก๋งจอดกระจัดกระจายทั่วบริเวณกลางสี่แยก จำนวน 6 คัน มีร่องรอยได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ซึ่งเป็นรถที่พุ่งชนรถทั้ง 6 คัน ได้รับความเสียหาย จากอุบัติเหตุดังกล่าว ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถเก๋งและรถปิกอัพ 2 ราย หน่วยกู้ภัยฯ ได้นำส่งโรงพยาบาลหนองกี่ ท่ามกลางความวุ่นวายและแตกตื่นตกใจแก่ผู้ประสบเหตุ จากอุบัติเหตุส่งผลให้รถติดนานเกือบชั่วโมง
  จากการสอบถาม นายศรีสิทธิ์ พันณรงค์ อายุ 29 ปี คนขับรถพ่วง บอกว่า ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง ประมาณ 200 เมตร ได้พยายามเบรกหลายครั้งแต่เบรกไม่อยู่ จึงเปิดไฟขอทางพร้อมบีบแตรเสียงดังยาว เพื่อส่งสัญญาณให้รถคันข้างหน้า แต่เนื่องจากขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่รถจอดติดสัญญาณไฟแดงหลายคัน จึงไม่สามารถหักหลบได้ เป็นเหตุให้พุ่งชนรถที่จอดติดไฟแดงอยู่ด้านหน้าหลายคันดังกล่าว ทั้งยังยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตรวจเช็คสภาพรถและเบรกมานานแล้ว จึงทำให้เบรกเกิดขัดข้องและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ด้านพนักงานสอบสวนได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสอบสวนผู้ประสบเหตุ และผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง โดยเบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บ

  วันที่โพสข่าว : 30 มีค. 2559 เวลา 18:59 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.