วันพฤหัสบดีที่  21 กันยายน 2560 เวลา 17:47 น.
 • 11:20 น. Listen

  คสช. ชี้ “วัฒนา” ใช้โซเชียลมีเดีย หวังทำลายภาพลักษณ์

    
  พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษกคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) กล่าวถึงกรณีการให้ข้อมูลผ่านทางโซเชียลมีเดียของนายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ว่า การกระทำดังกล่าวไม่ใช่ครั้งแรก ซึ่งน่าจะมีสาเหตุมาจากความไม่พอใจส่วนตัวที่มีต่อ คสช. และจากการที่ไม่สมประโยชน์ในหลายประการ ซึ่งสังคมรับรู้ได้และคสช.คงไม่ได้ให้ความสำคัญอะไร เพราะเนื้อหาข้อมูลส่วนใหญ่ เป็นความพยามยามทำให้ภาพลักษณ์ของ คสช.ดูเป็นลบมาโดยตลอด หรือ คสช.ทำอะไรก็ดูไม่ดีในมุมมองของนายวัฒนาจนดูผิดธรรมชาติ และเชื่อว่าสังคมก็คงรู้เท่าทันเจตนาแท้จริงของนายวัฒนา เป็นอย่างดี
    
  พ.อ.วินธัย กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมานายวัฒนาไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่และพยายามทำตัวเองให้มีปัญหาต่อแนวทางการรักษาความสงบเรียบร้อย เชื่อว่านายวัฒนาเองมีความเข้าใจต่อผลการกระทำของตนเองที่เกิดขึ้น เพราะที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่มีการปฏิบัติอย่างให้เกียรติกับนายวัฒนามาโดยตลอด อยากให้นายวัฒนาเลือกการสื่อสารที่ไม่ให้เกิดผลเสียต่อภาพรวมหรือสร้างความเข้าใจผิด ประเด็นที่นำเสนอควรสร้างสรรค์ไม่ก่อให้เกิดความแตกแยก หรือยั่วยุให้เกิดความสับสนในสังคมซึ่งการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ ยังคงปฏิบัติตามขั้นตอนและหลักของกฎหมายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ใช้ดุลยพินิจ อย่างมีเหตุผลและทำตามขั้นตอน
   

  วันที่โพสข่าว : 28 มีค. 2559 เวลา 11:20 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.