วันพุธที่  18 ตุลาคม 2560 เวลา 12:20 น.
 • 09:44 น. Listen

  วัยรุ่นไล่ตีกลางเมืองแม่สอด ตาย 1 เจ็บ 2

  กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุในเมืองแม่สอด บริเวณถนนสายอินทรคีรี ปากทางเข้าบ้านนางแล้ง ตำบลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ทะเลาะวิวาทกัน โดยอีกฝ่าย มีกำลังมากกว่านับ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามวัยรุ่นอีกคน ที่ขับขี่จักรยานยนต์หนีมาจนรถล้มและหนีไปจนมุมหน้าร้านค้าของชาวบ้าน โดยกลุ่มวัยรุ่นที่ตามมาเพื่อหวังรุมทำร้าย มีทั้งไม้ด้วย จากนั้นจึงเข้ารุมทำร้ายอีกฝ่ายที่จนตรอก จนต้องเอาอาวุธมีดออกมาป้องกันตัวต่อสู้แทงฝ่ายที่รุมล้อม เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 2 คน
  หลังจากฝ่ายที่มากกว่าถูกแทง ทำให้ทั้งหมด ต้องผละออกจากชายที่มีมีด แต่บางคนยังพยายามที่จะเข้าไปทำร้ายต่อ ในลักษณะกล้าๆ กลัวๆ สุดท้ายเพื่อนต้องไปเสียชีวิตที่บริเวณทางแยก ใกล้ฝาปิดท่าระบายน้ำ หลังจากกลุ่มวัยรุ่นถอยห่างออกไป ชายดังกล่าว ได้ขับขี่จักรยานยนต์ออกไป ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นได้ช่วยกันนำคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาลแม่สอด และนำศพผู้เสียชีวิตไปโรงพยาบาลด้วย
  นายจำเนียน โตพันธ์ อายุ 44 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า วัยรุ่นทั้งหมดตามกันมา โดยฝ่ายชายที่มีอาวุธมีดขับขี่จักรยายนต์หนีกลุ่มวัยรุ่น จนรถจักรยายนต์ล้ม และจนตรอกหน้าร้าน และถูกรุม จนมีการแทงกัน และขอยืนยันว่า ไม่ทราบฝ่ายไหนแทงฝ่ายไหน ล่าสุด ตำรวจสภ.แม่สอด โดย พ.ต.อ.จำแลง สุดใจ ผกก.สภ.แม่สอด สั่งให้ตำรวจตรวจสอบเกี่ยวกับคดี เพื่อจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาเดินคดีตามกฎหมายต่อไป และได้ควบคมตัวทั้งหมดไว้แล้ว ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นลูกคนมีชื่อเสียงของแม่สอด

  วันที่โพสข่าว : 28 มีค. 2559 เวลา 09:44 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!