วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 01:45 น.
 • 10:53 น. Listen

  โจ๋เมืองนนท์ซิ่งจยย.หนีคู่อริเสียหลักล้มคว่ำดับ 1

  เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 มีนาคม ร.ต.ท.ปรีชา ทองหยวก พนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายถูกกลุ่มวัยรุ่นขับขี่ รถ จยย.ไล่ทำร้าย จนมีผู้เสียและบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง ศรีบุญมา ซัพพลาย ก่อนขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า ถนนรัตนาธิเบศร์ฝั่งขาเข้า ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือนายอภิศักดิ์ บรรดาศักดิ์ อายุ 21 ปี
  พลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุกำลังขับรถยนต์ส่วนตัวกลับบ้านย่านรังสิต พบเห็นวัยรุ่นขับขี่ จยย. 3 คัน ด้วยความเร็วพยายามไล่ จยย. 1 คันที่มีชายขับขี่และซ้อนท้าย กลุ่มรถ จยย.ดังกล่าวแซงผ่านรถไป จนกระทั่งมาพบเห็นชายที่ขับขี่รถ จยย.กลุ่มดังกล่าวกำลังรุมทำร้ายชาย 2 คนโดยที่มีรถ จยย. 1 คันล้มคว่ำอยู่จึงได้จอดรถเพื่อดูเหตุการณ์ขณะเดียวกันกลุ่มชายวัยรุ่นได้ขับขี่รถออกจากที่เกิดเหตุไป ตนจึงลงไปดูพร้อมสอบถามคนเจ็บโดยให้การว่า ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.ไล่ทำร้ายมา จากนั้นจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที
   เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และได้สอบปากคำพลเมืองดีที่พบเห็นเหตุการณ์ และได้ขอภาพกล้องหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์บางส่วนไว้ได้เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บน่าจะมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นหรือจะเป็นอริเก่า ซึ่งมาพบเห็นกันระหว่างทางจนได้เกิดมีการขับขี่รถ จยย.ไล่ทำร้าย กระทั่งรถ จยย.เกิดเสียหลักพลิกคว่ำเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

  วันที่โพสข่าว : 27 มีค. 2559 เวลา 10:53 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!