วันพฤหัสบดีที่  19 ตุลาคม 2560 เวลา 12:29 น.
 • 15:58 น. Listen

  เร่งล่ามือยิงหนุ่มคาเก๋งย่านคลองเตย ตร.เชื่อยังกบดานในกทม.

  จากกรณีคนร้ายชาย 2 คน ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ยิงถล่มใส่รถยนต์เก๋ง กลางสี่แยกคลองเตย ถนนพระราม 4 ฝั่งขาเข้า แขวงและเขตคลองเตย กทม. ทำให้นายสุวิทย์ อนันต์นทีไชย อายุ 48 ปี เจ้าของรถ อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณลำตัว 2 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 มีนาคม 2559 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.ท.ศานิตย์มหถาวร รรท.ผบช.น. เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนจนทราบตัวคนร้ายและมีการรวบรวมพยานหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 2 ราย คือ นายภูริชกานต์ หรือน้ำ วงษ์ดี มือปืนและ นายภานุพงศ์ จุฬาทิพย์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ 


  ซึ่งขณะนี้ได้จัดชุดออกไล่ล่าติดตามจับกุมตัวคนร้ายแล้ว คาดว่าไม่น่าจะเกิน 2 วัน น่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดี จึงฝากบอกถึงผู้ต้องหาทั้ง 2 รายให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะอย่างไรเสียก็หนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พ้น หากคนร้ายต่อสู้หรือขัดขืนการจัดกุมก็อาจจะต้องใช้มาตรการทางกฎหมายขั้นเด็ดขาด ทั้งนี้เชื่อว่าคนร้ายทั้ง 2 ราย ยังหลบหนีการจับกุมอยู่ในพื้นที่ กทม.


  รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนสน.ท่าเรือ และฝ่ายสืบสวน บก.น.5 ได้แบ่งงานกันท ำโดยแบ่งกันไล่กล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี พร้อมทั้งกระจายกำลังลงพื้นที่หาตัว นายภูริชกานต์ ซึ่งเป็นคนยิงและนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ กับ นายภานุพงศ์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สำหรับกระแสข่าวว่ามีผู้มีอิทธิพลในตลาดคลองเตยคุ้มครอง และให้ที่พักพิงผู้ต้องหาที่ก่อเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลว่าจริงหรือเท็จอย่างไร แต่ทางตำรวจเชื่อว่าผู้ต้องหาทั้งสองจะยังคงหลบหนีอยู่ภายในพื้นที่กทม. และน่าจะยังอยู่ย่านคลองเตย ทั้งนี้ในส่วนที่มีข่าวว่ามือปืนมีญาติเป็นตำรวจนั้น จากการสืบทราบเบื้องต้นพบว่า มีญาติเป็นตำรวจสังกัดสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(สตม.) โดย สน.ท่าเรือจะทำการตรวจสอบและประสานนายตำรวจคนดังกล่าว เพื่อให้เกลี้ยกล่อมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าวเข้ามอบตัวต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 24 มีค. 2559 เวลา 15:58 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!