วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 22:25 น.
 • 15:18 น. Listen

  พฐ.คาดสัปดาห์หน้า สรุปความเร็วเบนซ์ชนดับ 2 ศพได้

   
  ความคืบหน้าคดีรถยนต์เบนซ์สีดำ รุ่น ซีแอลเค ทะเบียน ษง3333กรุงเทพมหานคร โดยมีนายเจนภพ วีรพร เป็นผู้ขับขี่ ก่อนขับพุ่งชนท้ายรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเฟียสต้า จนไฟลุกท่วมเป็นเหตุให้2นักศึกษาปริญญาโทเสียชีวิต เมื่อวันที่13มี.ค.ที่ผ่านมา
  วันนี้(23มีนาคม) พ.ต.อ.ณฐพล สามเสน รองผบก. ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1เปิดเผยว่า อยู่ในขั้นตอนการวิเคราะห์และคำนวณตัวเลขความเร็วของรถเบนซ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 ได้ประสานไปยัง บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เพื่อมาร่วมกันตรวจสอบยืนยันการคำนวณความเร็วรถคนเกิดเหตุ ในวันนี้ แต่ทางบจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ได้ขอเวลาเพื่อจะประสานไปยัง บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ ของประเทศฮ่องกง เพราะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพมากกว่าและสามารถวิเคราะห์รายละเอียดได้แม่นยำกว่า เพื่อให้มาร่วมกันตรวจสอบความเร็วของรถเบนซ์ พร้อมยืนยันว่ายังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ คาดว่าภายในสัปดาห์หน้าจะได้ตัวเลขความเร็วของรถเบนซ์ที่แท้จริง
        ด้าน พ.ต.อ.เอกราช อุ่นเจริญ ผู้กำกับกองกำกับการสืบสวนตำรวจ ภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สภ.พระอินทร์ราชา เปิดเผยด้วยว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพถ่ายจากกล้องหน้ารถต้นฉบับที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุได้ทั้งหมด เพื่อประมวลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมถึงตรวจสอบภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดตามรายทางที่รถเบนซ์วิ่งผ่านตั้งแต่ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษด่านพระราม4,ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษดอนเมือง จนถึงถนนพหลโยธิน และบริเวณจุดเกิดเหตุด้วย ซึ่งตอนนี้มีอยู่ในสำนวนเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ พร้อมทั้งเรียกพนักงานเก็บเงินค่าผ่านทางด่วนมาสอบสวนเพิ่มเติม

  วันที่โพสข่าว : 23 มีค. 2559 เวลา 15:18 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.