วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 18:22 น.
 • 09:13 น. Listen

  2คนร้ายขี่จยย.ประกบยิงเก๋งแยกคลองเตย คนขับเจ็บสาหัส

  เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 23 มีนาคม 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ท่าเรือ รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งวีออสสีดำ ทะเบียน ฆภ 6449 กทม. ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิง บริเวณถนนพระราม 4 ขาเข้า บริเวณแยกคลองเตย คนขับวีออสได้รับบาดเจ็บสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ ล่าสุดทางพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยตำรวจสน.ท่าเรือ และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจที่เกิดเหตุ มีการปิดช่องจราจรเลนซ้ายสุดก่อนถึงแยกสุนทรโกษา 1 ช่องทางซ้าย


  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งวีออส สีดำของผู้เสียหายจอดอยู่ กระจกด้านหน้าฝั่งคนขับ มีรอยกระสุนยิง 7 นัด ลักษณะยิงเกาะกลุ่ม ท้ายรถมีรูกระสุนหนึ่งนัด รวม 8 นัด และมีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านท้าย มีปลอกกระสุนหล่นในที่เกิดเหตุ 4 ปลอกขนาด 9 มม. อยู่ระหว่างรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจที่เกิดเหตุ สำหรับคนเจ็บทราบชื่อ นายสุวิทย์ อนันต์นทีชัย อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถล่าสุดอาการปลอดภัย ขณะที่ภรรยาของคนเจ็บกำลังให้ปากคำกับทางตำรวจที่โรงพัก


  เบื้องต้น จากการสอบปากคำพยานระบุว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนร้าย 2 คนใช้รถจักรยานยนต์ โดยคนขับสวมหมวกกันน็อค ส่วนคนซ้อนที่เป็นมือปืน ไม่สวมหมวกกันน็อค ไล่ยิงรถคันดังกล่าวมาตั้งแต่หน้าตลาดคลองเตย จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายขี่เร่งเครื่องแซง และกระหน่ำยิงเข้าหน้ารถฝั่งคนขับ โดนเจ้าของรถบาดเจ็บ หลังจากนั้นขี่หลบหนีไปมุ่งหน้าบ่อนไก่ ระหว่างนั้นคนขับรถที่ได้รับบาดเจ็บ จึงหักรถเข้าจอดเลนซ้ายสุด ก่อนที่ผู้หญิงที่นั่งมาด้วยจะวิ่งลงมาขอความช่วยเหลือ และมีคนขับรถสามล้อเครื่อง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ


  ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายที่รพ.จุฬา และพยานรอบๆที่เกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจได้ตั้ง 2 ปม คือเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว กับมีการขับรถเฉี่ยวชนมาก่อน แล้วเกิดไม่พอใจไล่ยิงกัน อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างไล่ตรวจกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ โดยล่าสุดมีรายงานว่า ภายหลังตรวจกล้องวงจรปิด ตำรวจพอจะทราบแล้วว่าสาเหตุเกิดจากอะไร และกำลังส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกค้นหาผู้ก่อเหตุ โดยยังไม่เปิดเผยรายละเอียด

  วันที่โพสข่าว : 23 มีค. 2559 เวลา 09:13 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!