วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:20 น.
 • 22:27 น. Listen

  มท.2เข้าเยี่ยมตร.ถูกคนร้ายแหกด่านยิงได้รับบาดเจ็บ

   เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 22 มี.ค.59 นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้เข้าเยี่ยมด.ต.ณกณะ สิริสงฆ์ หลังจากถูกคนร้ายยิงได้รับบาดและเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นโดยมี รศ.นพ.จิตตินัดค์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติให้การต้อนรับ
  ด้านนายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้กล่าวให้กำลังใจในการทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎ์อย่างแท้จริงพร้อมทั้งขอให้ทำความดีอย่างนี้ตลอดไปพร้อมทั้งได้กำชับพ.ต.อ.นิรุต ประสิทธิ์เมตต์ ผกก.สภ.ธัญบุรีให้ดูแลเรื่องสวัสดิการที่จะได้รับให้เต็มที่และได้มอบกระเช้าเป็นขวัญกำลังใจด้วย
  ส่วนรศ.นพ.จิตตินัดค์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ได้กล่าวถึงบาดแผลที่ด.ต.ณกณะ สิริสงฆ์ ถูกคนร้ายยิงนั้นกระสุนปืนเข้าที่สบักด้านซ้ายโดยไม่ถูกเส้นเลือดใหญ่นับว่าโชคดีมากเพียงแต่กระดูกแตกเป็นบางส่วนเวลานี้ก็ได้ทำการล้างแผลทุกวันอยู่แล้วถึงอย่างไรก็ตามแพทย์ก็จะดูแลให้ดีที่สุด
  ในส่วนของคดีนั้นพล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ปทุมธานี กล่าวว่าหลังจากที่จับตัวนายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ (ผู้ต้องหา)ได้เมื่อคืนที่ผ่านมาวันนี้ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มเติม และนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำธัญบุรีแล้วจะดำเนินการดีที่สุดตามกฎหมายของประเทศ
   

  วันที่โพสข่าว : 22 มีค. 2559 เวลา 22:27 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.