วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 18:43 น.
 • 21:54 น. Listen

  ฝึกซ้อมดิ่งพสุธาร่มไม่กางสิบเอกร่วงกระแทกพื้นดับที่อุบลฯ

  ทหารจากกองร้อยทหารลาดตระเวนระยะไกลที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 จ.ร้อยเอ็ด ฝึกซ้อมโดดร่มดิ่งพสุธา ร่มไม่กางร่วงกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัสเสียชีวิตที่โรงพยาบาลบุณฑริก
  วันที่ 22 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดอุบลราชธานีว่า ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นที่ ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ขณะที่เฮลิคอปเตอร์นำทหารจากกองร้อยทหารลาดตระเวนระยะไกลที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 จ.ร้อยเอ็ด จำนวน 7 นายฝึกซ้อมกระโดดร่มดิ่งพสุธา ปรากฏว่า หนึ่งในทหารที่กระโดดลงมาเกิดอุบัติเหตุร่มไม่กาง และตกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณข้างถนนติดลำห้วยละเมิด หมู่ที่ 2 ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ถูกนำส่งโรงพยาบาลบุณฑริก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
  ต่อมาได้ทราบชื่อ ส.อ.ศักดิ์นรินทร์ ประสีระตา สังกัดกองร้อยทหารลาดตระเวนระยะไกลที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 จ.ร้อยเอ็ด หลังจากเกิดเหตุการณ์ฝึกซ้อมโดดร่มดิ่งพสุธาดังกล่าวได้ถูกยกเลิกทันที ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ ห้ามบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่เกิดเหตุ และไม่อนุญาต ให้สื่อมวลชนเข้าถ่ายภาพทำข่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้เคลียร์พื้นที่โดยเร็ว ขณะที่เพื่อนทหารที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างเสียใจกับความสูญเสียที่เกิดขึ้น
  ขณะที่ ร.ต.ท.วุฒิไกร แดนอิน ร้อยเวร สภ.บุณฑริก กล่าวว่า ได้ส่งศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลค่ายสรรสิทธิประสงค์ อำเภอวารินชำราบ เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 22 มีค. 2559 เวลา 21:54 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!