วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 22:14 น.
 • 17:58 น. Listen

  เลื่อนสอบปากคำเจ้าของเนอรสเซอรี่อุดรฯ 

  จากกรณีพ่อแม่ของน้องข้าวหอม ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.อลงกรณ์ ภูขะมา พพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่า น้องข้าวหอม บุตรสาว อายุ 4 เดือน มีอาการป่วยไม่ได้สติอาการโคม่า ต้องรักษาตัวที่ห้องไอซียูเด็ก โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี หลังจากที่ได้นำน้องข้าวหอม ลูกสาวไปฝากเลี้ยงที่เนอสเซอรี่แห่งหนึ่ง ที่แจ้งกับทางพ่อแม่ว่า น้องข้าวหอมสำลักนม ทำให้ขาดอากาศหายใจหมดสติ ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา โดยต้องการให้ทางตำรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นกับน้องข้าวหอม ว่าสาเหตุที่น้องข้าวหอมเกิดอาการป่วยจากสาเหตุใด
  ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 มีนาคม ผู้สื่อข่าวได้พบทางเจ้าของเนอสเซอรี่ดังกล่าว เป็นหญิงอายุประมาณ 65 ปี ที่มาเตรียมให้ปากคำต่อ ร.ต.ท.อลงกรณ์ ภูขะมา พนักงานสอบสวน พร้อมบุตรสาว โดยผู้สื่อข่าวได้เข้าสอบถามเพื่อขอสัมภาษณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องข้าวหอม แต่ทางเจ้าของเนอสเซอรี่ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูล ขอให้การต่อพนักงานสอบสวนก่อน จึงจะตัดสินใจว่าจะให้สัมภาษณ์หรือไม่
  จากนั้นทางเจ้าของเนอสเซอรี่ พร้อมบุตรสาวจึงเดินออกจากสถานีตำรวจไป ขณะที่ ร.ต.ท.อลงกรณ์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ยังไม่ได้เดินทางมาถึง เมื่อทางผู้สื่อข่าวติดต่อทราบว่า มีการเลื่อนการสอบปากคำทางเจ้าของเนอสเซอรี่ออกไปก่อน เพราะตัวพนักงานสอบสวนต้องพบอัยการจังหวัดด่วน โดยทาง ร.ต.ท.อลงกรณ์ บอกว่า จะเร่งนัดวันสอบสวนทางเจ้าของเนอสเซอรี่ให้เร็วที่สุด เพื่อจะสรุปสำนวนข้อเท็จจริง จากการสอบปากคำทั้งฝ่ายพ่อแม่ของน้องข้าวหอม และทางฝ่ายเจ้าของเนอสเซอรี่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหาใด ๆ เพราะทางพ่อแม่เข้าแจ้งความ เพื่อต้องการทราบสาเหตุที่ทำให้ลูกสาวป่วยในขณะนี้
   
   

  วันที่โพสข่าว : 22 มีค. 2559 เวลา 17:58 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.