วันเสาร์ที่  23 กันยายน 2560 เวลา 09:13 น.
 • 21:20 น. Listen

  จับหนุ่มสิงห์บุรีฟันคอแม่ขาด ไม่อยากให้แม่ทรมานจากอาการป่วย

   เมื่อเวลา12.00น. (วันที่21มี.ค.59)พ.ต.ท.ภัทรศักดิ์ กาหลัง รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางระจัน อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี ว่า มีชายต้องสงสัยนอนอยู่บนยอดเขาสมอคอนใต้หุ่นหนุมาน ต.ท่าโขลง อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี ใส่เสื้อแขนยาวลายสก็อตสีเขียว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ตาเหม่อลอย เดินไปเดินมาจนมีชาวบ้านเข้าไปถาม ทราบชื่อ นายสันต์ วิเชียรสรรค์ อยู่บ้านเลขที่48ม.2ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ได้บอกกับชาวบ้านว่าก่อเหตุฆ่ามารดาของตนเอง และมีดของกลางนั้นตนเองทิ้งอยู่ที่ตีนเขาสมอคอน ชาวบ้านจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าวุ้ง และได้ประสานไปยัง สภ.บางระจัน มารับตัวไป 
  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่48ม.2ต.โพชนไก่ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี เมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุบริเวณชั้น2ของบ้านพบศพ นางอ้าย วิเชียรสรรค์ อายุ71ปี เจ้าของบ้านซึ่งเป็นมารดาของ นายสันต์ นอนคว่ำหน้าบนที่นอน ใส่เสื้อสีแดง ผ้าถุงสีน้ำเงิน คอขาด และศีรษะที่ถูกตัดขาดวางอยู่ห่างไปเล็กน้อย เลือดกระจายไปทั่วบริเวณที่นอน เป็นที่น่าสยดสยองยิ่งนัก
  ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. พล.ต.ต.ประภากรณ์ ริ้วทอง ผบก.ภ.จว.สิงห์บุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ สภ.บางระจัน จึงเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาที่ สภ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี และนำตัวกลับมาสอบสวนที่ สภ.บางระจัน 
  จากการสอบสวน นายสันต์ วิเชียรสรรค์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่กับแม่เพียงสองคนที่บ้านหลังดังกล่าวมานาน ช่วงหลังแม่มีโรคประจำตัวป่วยออดๆแอดๆ ตนดูแลแม่ไม่อยากให้แม่ทรมาน จึงคิดตัดสินใจที่จะฆ่าแม่ตนเองมาหลายวันแล้ว และได้สบโอกาสเมื่อคืนเวลาประมาณ 20.00 น. ได้เตะตีแม่จนสลบและได้หยิบมีดดายหญ้ายาวประมาณ 2 ฟุต ฟันไปที่คอจนศีรษะขาด และวางศีรษะไว้ใกล้ศพ และได้หยิบสมุดเงินฝากธนาคาร เงินสดจำนวน36,860บาท โฉนดที่ดิน พร้อมเสื้อผ้าใส่กระเป๋าสะพายสีดำ จากนั้นได้ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว น้ำตาล ทะเบียน กพช775สิงห์บุรี ขับหนีไปที่วัดเขาสมอคอนและได้ทิ้งของกลางไว้ที่ตีนเขา ก่อนขึ้นไปจนมีชาวบ้านมาพบดังกล่าว
  จากการสอบสวน นายซ้อน แย้มบู่ นางเรียม สุขเย็น ญาติผู้เสียชีวิตที่อยู่ใกล้บ้าน ต่างไม่อยากเชื่อว่า นายสันต์จะก่อเหตุดังกล่าวได้เพราะดู นายสันต์ เป็นคนที่รักแม่ดี ดูแลแม่เพียงลำพังมาตลอด แต่โดยอุปนิสัยเป็นคนเงียบๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ จึงไม่ทราบเหตุจูงใจที่นายสันต์จะก่อเหตุดังกล่าวได้
  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว นายสันต์ วิเชียรสรรค์ ไปตรวจสารเสพติด ตรวจดีเอ็นเอว่าตรงกับที่เกิดเหตุหรือไม่ และจะพาไปตรวจสุขภาพจิตเพื่อประกอบสำนวนคดีต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 21 มีค. 2559 เวลา 21:20 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้