วันจันทร์ที่  23 ตุลาคม 2560 เวลา 00:32 น.
 • 18:42 น. Listen

  ยิงปะทะคนร้ายกลางถนน ตร.เจ็บ2 หญิงในรถคนร้ายเจ็บ1

  เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 21 มี.ค.2559 พ.ต.ต.อำนาจ นาควิจิตร สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สายตรวจเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงปะทะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นายและกระสุนพลาดไปถูกหญิงที่มากับคนร้ายในรถยนต์โตโยต้าสีเขียวทะเบียน กม-265 นนทบุรีได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนรังสิตนครนายกขาเข้า ใกล้ทางขึ้นสะพานคลอง 5 บริเวณด้านหน้าสวนเกษตรคลอง 5 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยคนร้ายขับแหกด่านตำรวจหลบหนีด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามสกัดจับและมีการยิงต่อสู้กัน จนรถคนร้ายไปชนกับรถประชาชนที่วิ่งบนท้องถนนได้รับความเสียหายจำนวน 5 คันและพยายามขับหลบหนีอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ยิงสกัดล้อรถทั้ง 4 ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำกลางถนน คนร้ายวิ่งออกจากรถต่างแยกย้ายกันหลบหนีไปในบริเวณสวนเกษตร ขณะนี้อยู่ระหว่างกระจายกำลังปิดล้อมจับกุม

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นบริเวณแยกไฟแดงสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร ถนนรังสิต-นครนายกคลอง 5 ฝั่งขาเข้า โดยรอบบีิเวณที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกเกลื่อนถนนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่พิสูจน์กองหลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมปิดการจราจรบริเวณถนนรังสิตนครนายกไม่อนุญาตให้รถผ่านมีการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงไปใช้เส้นทางถนนเลียบคลองแทน 

  ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เผยภาพขณะไล่ล่าคนร้ายที่ขับรถเก๋งสีเขียวตั้งแต่จุดที่มีการติดไฟแดงที่แยกสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพรเพื่อหาเบาะแสคนร้ายเพิ่มเติม เป็นภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นายใช้อาวุธปืนจ่อที่คนร้ายเพื่อให้คนร้ายลงมาจากรถ แต่คนร้ายกลับถอยรถพุ่งชนรถตำรวจที่ขับตามมาและพยายามขับหนีโดยชนรถคันอื่นแต่ไม่สามารถผ่านไปได้ จากนั้นคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงสวนออกมาจากรถถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บ 2 รายมีการยิงปะทะกันไปมาถูกผู้หญิงที่นั่งมาในรถคนร้ายได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนคนร้ายยังคงหลบหนี เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานเหตุคนร้ายไม่ยอมให้ตรวจค้นรถและพยายามหลบหนีการจับกุมเนื่องจากมีของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ในรถ

  วันที่โพสข่าว : 21 มีค. 2559 เวลา 18:42 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!