วันเสาร์ที่  23 กันยายน 2560 เวลา 08:57 น.
 • 12:30 น. Listen

  สน.สามเสนพบประวัติหญิงวัย51หิ้วน้ำมันผ่านทำเนียบ เคยถูกจับกุมมาแล้ว3คดี

  เมื่อวันที่ 21 มี.ค.2559 แหล่งข่าวจากศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี(สปน.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีผู้หญิงอายุ 51 ปี ชาวจังหวัดสมุทรสาครเดินถือแกลลอนน้ำมันผ่านหน้าทำเนียบรัฐบาลเมื่อสัปดาห์ก่อน เพื่อต้องการนำน้ำมันไปเผาบ่อนการพนันย่านเทเวศร์และย่านปิ่นเกล้าซึ่งเชื่อว่าบุตรชายคนเดียวของตัวเองไปเล่นการพนันจนไม่ยอมกลับบ้านนั้น
   
  ปรากฏว่าเรื่องนี้มีความคืบหน้า โดยพันตำรวจเอกมนต์ชัย ศรีประเสริฐ ผู้กำกับสน.สามเสน ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่เทเวศร์ ได้ทำบันทึกข้อความที่ 0015 (บก.น.1)09 ลงวันที่ 18 มีนาคม 2559 ถึงผู้บังคับการตำรวจนครบาลภาค 1 เรื่องรายงานผลการตรวจสอบกรณีที่ผู้หญิงคนดังกล่าว(ในรายงานระบุชื่อนามสกุล) ร้องเรียนศูนย์บริการประชาชนเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยบันทึกข้อความของผู้กำกับสน.สามเสนระบุว่า เรื่องที่ผู้หญิงคนดังกล่าวตามหาลูกชายชื่อ ต้น ซึ่งหายออกจากบ้านไป โดยไม่ยอมบอกชื่อนามสกุลจริงของบุตรชาย โดยแจ้งให้ทราบเพียงชื่อเล่น และทำงานเข็นผักในปากคลองตลาด โดยตนเองไปตามหาแล้วไม่พบ และแจ้งให้ทราบว่าบุตรชายของตนนั้นมีนิสัยชอบขโมยทรัพย์สินจากบ้านมาเล่นการพนัน และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ว่าตนเองไปตามหาบุตรชายที่บ่อนการพนันแห่งหนึ่งแถวถนนราชชนนีซอย 9 เมื่อไปถึงบริเวณดังกล่าวไม่พบบุตรชายของตนเอง โดยมีเพื่อนของบุตรชายแจ้งให้ตนทราบว่าบุตรชายของตนไม่ได้อยู่ในสถานที่ดังกล่าว พร้อมกับแนะนำให้ไปตามหาแถวตลาดเทเวศร์ซึ่งอาจจะพบบุตรชายอยู่บริเวณนั้นก็เป็นได้ ตนเองจึงได้เดินทางมาตามที่เพื่อนของบุตรชายแนะนำมา แต่ไม่พบบุตรชายแต่อย่างใดจึงได้เดินทางมายังศูนย์บริการประชาชนเพื่อให้เป็นสื่อกลางในการตามหาตัวบุตรชายของตนนั้น
   
  สน.สามเสน ขอเรียนว่า จากการที่ผู้หญิงคนดังกล่าว(ในรายงานมีการระบุชื่อ นามสกุล) ได้ให้สัมภาษณ์ว่า บุตรชายของตนนั้นมีนิสัยชอบลักขโมยทรัพย์สินและติดการพนัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สามเสนได้เชิญตัวผู้หญิงคนดังกล่าวมายังสน.สามเสน และได้ซักถามถึงบุตรชายตามที่เพื่อนของบุตรชายได้แจ้งให้ทราบ โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้ตามหาบุตรชายบริเวณตลาดเทเวศร์แต่ไม่พบตามที่เพื่อนของบุตรชายแจ้ง และไม่พบว่าบริเวณตลาดเทเวศร์มีการลักลอบเล่นการพนันแต่อย่างใด พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สามเสน ได้ดำเนินการตรวจสอบประวัติการกระทำความผิดของผู้หญิงคนดังกล่าว พบการกระทำความผิดดังนี้ 1.เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2548 ถูกจับกุมตัวในความผิดฐาน “เตล็ดเตร่เพื่อการค้าประเวณีในที่สาธารณะ พื้นที่สน.พลับพลาไชย2 2.เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 2552 ถูกจับกุมในฐานความผิด “ความผิดเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งของลามก” ในพื้นที่สน.ชนะสงคราม 3.เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2553 ถูกจับกุมตัวในฐานความผิด “ลักลอบเล่นการพนัน” ในพื้นที่สน.ชนะสงคราม

  วันที่โพสข่าว : 21 มีค. 2559 เวลา 12:30 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้