วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 09:05 น.
 • 18:49 น. Listen

  ตร.อุดรฯเร่งล่ามือมีดแทงสาวเสิร์ฟ 16 แผลดับ

   
  ตำรวจอุดรฯ ติดตามล่าฆาตกรโหด ที่ใช้มีดแทงเหยื่อสาวเสิร์ฟร้านอาหารฝรั่งคอพรุน 16 แผล ยังไม่ชี้ชัดประเด็นสังหารโหด ตั้งสาเหตุ ชู้สาว ชิงทรัพย์ ทะเลาะวิวาท
      กรณีสาวเสิร์ฟร้านอาหารฝรั่งชื่อดัง ถูกกระหน่ำแทงนอนตายจมกองเลือด อยู่ริมถนนกลางซอยเปลี่ยวห่างร้านอาหารที่ทำงานเพียง 300 เมตร พบที่ลำคอ หน้าอก ฝ่ามือ ถูกจ้วงแทงจนพรุน 16 แผล มีเงินแบ้งก์ 20 ตกอยู่นถนน คาดว่าผู้ตายเลิกงานเสิร์ฟ แล้วถูกฆาตกรเรียกตัวออกมาคุยในซอยแล้วทะเลาะกันรุนแรง ก่อนจะจ้วงแทงแบบไม่ยั้ง โดยตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดล่าหนุ่มเสื้อลายสก๊อตวิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุ คาดว่าจะเป็นมือมีดที่นัดเจอกับผู้ตายออกมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัว
        โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา01.35น.วันที่20มีนาคม ร.ต.อ.นิวัฒน์ แจงกระโทก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ออกตรวจสอบเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต ที่หน้าหน้าร้านก๋วยเตี่ยว กลางซอยประชาอุทิศ 2 ถ.อดุลยเดช เทศบาลนครอุดรธานี พบร่างของ น.ส.ชมัยพร รวงผึ้ง อายุ 31 ปี ชาว ต.ท่าศิลา อ.ส่องดาว จ.สกลนคร สวมชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีบานเย็น สะพายกระเป๋าแบบหญิงสีดำ ร่างเต็มไปด้วยเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ หน้าอก และฝ่ามือ รวม16แห่ง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
     บริเวณพื้นถนนใกล้ที่พบศพ มีธนบัตรฉบับละ 20 บาทตกอยู่80บาท ตรวจสอบในกระเป๋าพบธนบัตรฉบับละ 100 และ 20 บาท และเงินเหรียญรวมกว่า500บาท ต่อมาทราบว่าผู้ตายเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารฝรั่งแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร มีพยานยืนยันเห็นชายสวมเสื้อลายสก๊อตวิ่งหนีจากที่เกิดเหตุออกไป ซึ่งทาง พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี สั่งก่ารให้ตำรวจชุดสืบสวน เร่งสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้
      ล่าสุด พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.อ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้ติดต่อญาติผู้ตายมาทำการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายไม่น่าจะตั้งครรภ์ เพราะทางญาติบอกว่าผู้ตายทำหมันมาแล้วหลายปี ตั้งแต่อยู่กับสามีคนเก่า ส่วนการติดตามตัวคนร้าย ได้ให้ชุดสืบสวนหาภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ และทางถนนอดุลยเดช รวมทั้งจุดที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เส้นทางผ่าน มาตรวจสอบ
     นอกจากนี้ยังติดตามตัวพยาน ที่เห็นผู้ตายเดินออกจากร้านอาหาร เข้าไปในซอย ที่ได้ไปพูดคุยกับชายคนหนึ่ง จนกระทั่งมีคนมาพบอีกทีก็ถูกแทงจนเสียชีวิต เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นสาเหตุใด โดยขณะนี้ตั้งประเด็นไว้ คือ ทะเลาะวิวาท ชิงทรัพย์ ชู้สาว ทั้งนี้ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัย และติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้

  วันที่โพสข่าว : 20 มีค. 2559 เวลา 18:49 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.