วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 22:24 น.
 • 14:51 น. Listen

  ตร.ประสานวงจรปิดจับภาพรถเบนซ์ชนฟอร์ดจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย

  พ.ต.อ.สุรินทร์ ทับผันบุบผา รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยความคืบหน้าการคลี่คลายคดี ว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการประชุมเพื่อหารือความคืบหน้าของคดี หลังจากที่ได้มีการแบ่งหน้าที่กันเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมหลังจากที่ได้มีการเปลี่ยนคณะทำงานชุดใหม่ โดยในการประชุมครั้งนี้ได้มีสั่งการให้ชุดสืบสวนประสานไปยังการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เพื่อนำภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ตั้งแต่ด่านเก็บเงินค่าทางด่วนพระราม 4 ไปจนถึงที่เกิดเหตุ มาตรวจสอบเพื่อนำไปเป็นพยานหลักฐานเพิ่มเติม โดยคาดว่าภายในวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม นี้ จะสามารถนำภาพจากกล้องวงจรมาตรวจสอบได้ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานความเร็วของรถด้วย ทั้งนี้ยังไม่มีการนำพยานบุคคลมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยขอเวลาให้ตำรวจได้ทำงานซักระยะ

  ส่วนความคืบหน้าของคลิปจากกล้องหน้ารถที่มีการแชร์ในโลกโซเชียล ภายในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม จะมีการนำเอาคลิปไฟล์ต้นฉบับเปรียบเทียบกับคลิปที่มีการแชร์ ส่วนคลิปที่มีการแชร์ว่ามีการขับแข่งกันมา ตำรวจได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่ของผู้ต้องหา เนื่องจากคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนรามอินทรา ซึ่งเป็นคนละจุดกับที่เกิดเหตุ และเจ้าของที่โพสต์ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ใช่คลิปของรถเบนซ์ แต่ตำรวจก็จะนำมาหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 19 มีค. 2559 เวลา 14:51 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.