วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 09:31 น.
 • 06:22 น. Listen

  เพื่อนนักการการเมืองร่วมงานศพน้องเบนซ์คืนวันที่4เต็มวัด

  เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 17 มี.ค.59 ที่วัดทวีการะนันท์ ซอยเทพกุญชร 22 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุธานี ศาลาวชโรทัย ที่ตั้งศพสวดพระอภิธรรมนางสาวธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย อายุ 34 ปี (น้องเบนซ์) ซึ่งได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตรถเบนซ์ชนท้ายรถเพื่อนและตนเองได้นั่งไปด้วยที่จ.พระนครศรีอยุธยาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ได้สวดพระอภิธรรมเป็นคืนที่ 4 ยังมีเพื่อน พี่น้องและอาจารย์ พระจากวัดต่างๆที่น้องเบ็นซ์เคยไปทำบุญมา และนายสมศกดิ์ ใจแคล้ว อดีต สส.พรรคเพื่อไทย จ.ปทุมธานี นายเอกณัฐ พร้อมพันธ์ อดีตเลขาธิการ กปปส. มาร่วมงานกันเต็มวัด
  นอกจากนี้ทางครอบครัวฮ้อแสงชัยได้รับผ้าไตรพระราชทานจากสมเด็จพระมหามุณีวงศ์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร ร่วมในงานศพด้วย ต่อมาครอบครัวฮ้อแสงชัยรู้สึกปลาบปลื้มเป็นล้นพ้น เมื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ ได้ทรงพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษให้แก่นางสาวธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือน้องเบนซ์
  ด้านนายเอกณัฐ พร้อมพันธ์ กล่าวว่าตนเองเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับนางสาวธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือน้องเบนซ์ ที่สถาบันพระปกเกล้าสำหรับสังคมโดยทั่วไปนั้นพอได้รับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่สะเทือนใจ โดยเฉพาะตัวผมเองนั้นที่ได้เคยเรียนหลักสูตรในสถาบันพระปกเกล้าด้วยกันนั้น ก็รู้จักกับคุณเบนซ์มาในระดับหนึ่งก็รู้สึกเสียใจ และได้สัมผัสถึงความดีของคุณเบนซ์นั้นและเมื่อทราบข่าวก็รู้สึกทะเทือนใจ ด้านคุณพ่อกับคุณแม่ของคุณเบนซ์นั้นเวลานี้ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านคู่กรณีนั้นจากการติดตามทางสื่อมวลชนนั้นก็ยังไม่ได้มีการแสดงตัวและแสดงความเสียใจต่อเหตุการณที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด และทางด้านพ่อกับแม่ของผู้เสียชีวิตนั้นไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใดเพราะว่ายังเสียใจกับการจากไปของลูกสาวันเป็นที่รักอยู่ในขณะนี้.
   

  วันที่โพสข่าว : 18 มีค. 2559 เวลา 06:22 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!