วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 15:08 น.
 • 19:48 น. Listen

  ยันตร.ทำคดีรถชนย่างสด 2 ศพตรงไปตรงมาตามหลักฐาน

  ความคืบหน้ากรณีนายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปีขับรถเบนซ์ สีดำ ทะเบียน ษง-3333 กทม. พุ่งชนรถเก๋งฟอร์ด รุ่นเฟียสต้า สีเทา ทะเบียน ฆย-6911 กทม. จนเกิดไฟลุกไหม้เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คนคือนายฤษณะ ถาวร อายุ 32 ปีอยู่บ้านเลขที่ 14/2 ต.ขลุง อ.ขลุง จ.จันทบุรี เป็นนักศึกษาปริญญาโทจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย คณะพุทธศาสน์ สาขาสันติศึกษาและหญิง(ไม่ทราบชื่อ)สภาพทั้ง 2 ศพไหม้เกรียม เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสระบุรี ก.ม.ที่ 53 ม 8 ต.เชียงรากน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
  ล่าสุด  พ.ต.อ.พงศ์พัฒน์ สุขสวัสดิ์ ผกก.สภ.พระอินทร์ราช  เปิดเผยว่า ตำรวจได้สอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์และผู้ที่พยายามเข้าไปช่วยดับเพลิงขณะเกิดเหตุแล้ว 2 ราย ส่วนกรณีที่มีภาพจากคลิปวีดีโอซึ่งมีการแชร์กันขณะนี้อยากให้ผู้ที่บันทึกภาพดังกล่าวเข้าให้ปากคำและรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่เพื่อใช้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมเทียบเคียงกับผลตรวจพิสูจน์หลักฐานซึ่งกำลังดำเนินการอยู่  
  “ขอให้มั่นใจได้เลยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่ และเป็นกลาง ซึ่งต้องว่ากันไปตามพยานและหลักฐานที่มีอยู่ ส่วนตัวแล้วอายกจะให้ผู้ที่บันทึกภาพขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้ เข้ามาให้รายละเอียดต่างๆ ด้วย เพราะน่าจะชัดเจนมากกว่า และขอยืนยันว่า คดีนี้ตำรวจจะทำอย่างตรงไปตรงมา” ผกก.สภ.พระอินทร์ราช กล่าว
  ผู้สื่อข่าวถามว่า ภายหลังเกิดเหตุทำไมเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงไม่นำผู้ขับขี่รถเบนซ์ ไปตรวจสอบแอลกอฮอล์หรือสารเสพติด พ.ต.อ.พงศ์พัฒน์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้กำชับเจ้าหน้าที่พยาบาลที่มารับตัวไปแล้วว่า ให้มีการตรวจสอบรายละเอียดในส่วนนี้ด้วย แต่ไม่ทราบว่า ทางโรงพยาบาลได้มีตรวจสอบหรือไม่ ทั้งนี้ในส่วนของคลิปที่ได้ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ก่อนเกิดเหตุบริเวณด้านข้างเหมือนมีฟุตบาตหรือเนินอยู่ด้วย ทำให้รถสีดำ เหมือนหักหลบอะไรบางอย่างก่อนที่จะชนเข้ากับรถอีกคัน ซึ่งส่วนนี้จึงอยากให้ผู้ที่บันทึกภาพและประชาชนที่เห็นเหตุการณ์เข้าให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่เพราะจะเป็นสิ่งที่ยืนยันชัดเจน

  วันที่โพสข่าว : 16 มีค. 2559 เวลา 19:48 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.