วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 12:53 น.
 • 20:32 น. Listen

  หนุ่มอังกฤษแจ้งความถูกชายไทยอมอวัยวะเพศ ขณะหลับในบ้านพัก

  หนุ่มอังกฤษแจ้งความถูกชายไทยอมอวัยวะเพศ ขณะหลับในบ้านพัก
  เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 13 มีนาคม 2559 ที่สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ขณะที่ ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว ปฏิบัติหน้าที่ ได้มี นายวิลเลียม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี สัญชาติอังกฤษ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ว่า ถูกชายไทยล่วงละเมิดทางเพศโดยการใช้ปากอมที่อวัยวะเพศของตน ขณะที่ตนนอนหลับในบ้านแห่งหนึ่ง ซอยลาดกระบัง 23 หมู่ 15 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนประสานตำรวจท่องเที่ยว กก.6 บก.ทท. ร่วมสอบปากคำ

  โดยนายวิลเลียม อายุ 24 ปี สัญชาติอังกฤษ ให้การผ่านล่ามว่า ตนชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์ และมักจะค้นหาที่พักผ่านเว็บไซต์ couch surfing ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวบรวมที่พักที่อนุญาตให้ชาวต่างชาติพักฟรีได้ โดยตนเดินทางเข้ามาประเทศไทยเมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมาและท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ กระทั่งวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนจึงเข้ามาพักกับนายธนพสิษฐ์ อายุ 39 ปี ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งตนค้นหาเจอจากเว็บไซต์ couch surfing จากนั้น นายธนพสิษฐ์ ก็พาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆและร้านอาหารและมีการดื่มสุราด้วย และกลับมาที่พักจนช่วงเช้าระหว่างที่นอนหลับและงัวเงียตื่นขึ้นมา ก็เห็นนายธนพสิษฐ์ กำลังใช้ปากอมที่อวัยวะเพศของตน ด้วยความตกใจจึงผลักออก และต่อว่า รวมทั้งรีบเก็บกระเป๋าเพื่อมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัว นายธนพสิษฐ์ มาสอบสวนซึ่งนายธนพสิษฐ์ ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการตามที่หนุ่มชาวอังกฤษ แจ้งความแต่อย่างใด

  ด้าน ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว เป็นของนายธนพสิษฐ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน โดยวันที่หนุ่มชาวอังกฤษรายนี้เข้าพักนั้นอีก 2 ห้องมีชาวต่างชาติรายอื่นพักอยู่ จึงให้มาพักที่ห้องเดียวกัน ซึ่งนายธนพสิษฐ์ ก็ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการดังกล่าว จึงได้นำตัวทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายเพื่อหาดีเอ็นเอว่า ตรงกันหรือไม่ที่ รพ.บางพลี แต่ไม่สามารถตรวจได้ จึงส่งตัวทั้ง 2 คนไปตรวจอีกครั้งที่ รพ.ตำรวจ ประมาณ 2 สัปดาห์ จึงจะทราบผลว่า หนุ่มอังกฤษรายนี้ ได้ถูกกระทำ ตามที่เข้าแจ้งความหรือไม่

  แต่ทั้งนี้ ไม่ได้มีการควบคุมตัว หรือแจ้งข้อกล่าวหาต่อนายธนพสิษฐ์ แต่อย่างใด เพราะไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนว่ากระทำการดังกล่าวจริง แต่ถ้าหากผลตรวจออกมาระบุว่าเป็นผู้กระทำความผิดจริงก็จะเรียกตัวมาดำเนินคดีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราต่อไป

  ส่วนหนุ่มอังกฤษรายนี้ ทราบว่า ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ต่อและมีกำหนดเดินทางกลับวันที่ 6 เม.ย.นี้

  วันที่โพสข่าว : 13 มีค. 2559 เวลา 20:32 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!