วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 07:40 น.
 • 07:05 น. Listen

   คนร้ายซุ่มยิงในสนามแข่งรถคลองห้าปทุมฯ เจ็บ 2

  เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 12 มีนาคม ร.ต.ท.ภูริภัทธ ภูเมฆ รองสาวัตร(สอบสวน) สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บในสนามแข่งรถบางกอกแดรก อเวนิว(สนามแข่งรถคลองห้า)ถนนเลียบคลองห้า ม.12 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภจ.ว.ปทุมธานีจำนวนหนึ่งและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง
  ที่เกิดเหตุอยู่ในเต็นซ่อมรถพบเพียงลอยเลือดและรองเท้าผู้หญิงตกอยู่ 1 คู่ ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติไปก่อนแล้วทราบชื่อ น.ส.จริย์ภรณ์ จรดล อายุ 27 ปี เบื้องต้นทราบว่าผู้ถูกยิงด้วยกระสุนปืนที่บริเวณศีรษะจำนวน 1 แผล อาการโคม่า ส่วนอีก1รายถูกยิงเข้าที่แขนด้านขวาจำนวน 1 แผล ทราบแต่เพียงชื่อเล่นว่า นางสาวโอ๋ นอกนี้ยังพบรถยนต์ถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหายด้วย คือ 1. รถแวนด์ยี่ห้อเชฟโรเลตหมายเลขทะเบียน ภศ 6080 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่กระจกหน้ารถ 1  แห่งและขอบประตูด้านขวา 1 แห่ง 2.รถกระบะยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน ฒญ 3708 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดที่กระจกหน้ารถ1แห่ง และบริเวณรั้วสังกะสีพบรูกระสุนที่เข้ามาโดนคนเจ็บจำนวน 4 รู นอกสนามแข่งพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 4 ปลอกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
  จากการสอบถาม น.ส.นิด(นามสมุติ) ชาวบ้านที่อยู่นอกสนามบอกว่า ขณะที่ตนเองยืนอยู่ข้างถนนได้มีผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ชาย 1 คนสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีน รูปร่างท้วม ตัดผมรองทรง วิ่งออกมาจากที่เกิดเหตุและใช้เสื้อที่ใส่อยู่ปิดหน้าแล้วบอกว่าด้านในสนามแข่งมียิงกันแล้ว จากนั้นก็ได้วิ่งไปขึ้นรถที่จอดรออยู่หลบหนีไปโดยใช้ถนนเลียบคลองห้ามุ่งหน้าธัญบุรี ส่วนการ์ดที่อยู่ในสนามแข่งบอกว่าวันนี้เป็นการแข่งขันรถใหญ่ชื่องาน MOTUL REV UP ขณะนั้นตนเองเดินดูความเรียบร้อยอยู่ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 6-7 นัดจากนั้นน้องผู้หญิงที่อยู่หน้ารถเบอร์ 64 ก็กองลงกับพื้นโดยมีเพื่อนชายอุ้มร่างอยู่และมีนักแข่งด้วยกันนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ
  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานมาตรวจที่เกิดเหตุ ส่วนประเด็นที่คนร้ายมาซุ่มยิงนั้นเวลานี้ยังไม่ทราบถึงเหตุจูงใจของคนร้ายต้องรอสอบสวนบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อีกครั้งหนึ่งเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 13 มีค. 2559 เวลา 07:05 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!