วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:00 น.
 • 19:04 น. Listen

  ฆ่าโหดสาวหมกพงหญ้าสระบุรี ตร.ได้เบาะแสคนร้ายเร่งล่าตัว

  เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2559 พ.ต.อ.ภูบาล ทับจันทร์ รองผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้เปิดเผยถึงเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นที่หมู่ 6 ต.หนองปลาไหล อ.เมืองสระบุรี ว่า วันนี้(12 มี.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตคว่ำหน้าในพงหญ้า เป็นที่รกร้างลับตาคน ห่างจากถนนเลี่ยงเมืองประมาณ 200 เมตร พอตรวจสอบก็พบว่าผู้ตายคือ น.ส.อรพรรณ บุญกล่อม อายุ 28 ปี เป็นพนักงานท่าอากาศยานดอนเมือง ใส่ชุดเครื่องแบบของเจ้าหน้าที่การท่าอากาศยานดอนเมือง มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่หลัง 3 แผล ที่คอ 1 แผล และที่ลิ้นปี่อีก 1 สภาพศพเน่าส่งกลิ่นเหม็น โดยแพทย์และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานระบุว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาร่องรอยบาดแผลเพิ่มเติม รวมถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด


  พ.ต.อ.ภูบาล กล่าวอีกว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานและวัตถุพยานต่างๆ ฝ่ายสืบสวนพบรอยล้อรถยนต์ ขับเข้ามาในที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นรอยลักษณะคล้ายการลากศพจากจุดที่รถจอดมาถึงจุดที่พบศพ ซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก และยังพบโบว์ผูกผมคาดว่าเป็นของผู้ตายหล่นอยู่ จึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและเก็บวัตถุพยานไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งภายหลังตรวจสอบจุดเกิดเหตุเสร็จสิ้นก็ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดี โดยได้ตั้งประเด็นไว้ 2 ประเด็น คือเรื่องชู้สาว กับชิงทรัพย์ ขณะเดียวกันได้ติดต่อญาติซึ่งเป็นพ่อแม่ของผู้ตายเข้าให้ข้อมูลที่สภ.เมืองสระบุรี


  รองผบก.ภ.จว.สระบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้พ่อและแม่ของผู้ตายเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองสระบุรี โดยบอกว่าลูกสาวซึ่งเป็นผู้ตายพักอยู่ด้วยกันที่บ้านย่านสรงประภา แขวงทุ่งสีกัน เขตดอนเมือง กทม. และอยู่ระหว่างซักถามหาข้อมูลทรัพย์สิน และปัญหาที่เกิดขึ้น เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความรัก มีระหองระแหง ทะเลาะเบาะแว้งเรื่องแฟนเก่าแฟนใหม่ ซึ่งอาจเป็นเหตุจูงใจในการฆาตกรรมครั้งนี้ก็ได้ ทั้งนี้ทางพ่อแม่ของผู้ตายบอกด้วยว่าลูกสาวได้หายจากบ้านไปติดต่อไม่ได้ จึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดอนเมือง เมื่อวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบเป็นศพถูกฆ่าตายที่สระบุรีวันนี้


  “ตอนนี้มีความคืบหน้าไปมาก เราพอจะรู้เบาะแสคนร้ายหรือคนก่อเหตุแล้ว แต่ลงรายละเอียดมากไม่ได้ ต้องรอให้พยานหลักฐานแน่ชัด และข้อมูลจากญาติของผู้ตายก็เป็นประโยชน์อย่างมาก เชื่อว่าเร็วๆนี้จะทราบสาเหตุที่ชัดเจน จนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ หรือติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน” พ.ต.อ.ภูบาล กล่าว

  วันที่โพสข่าว : 12 มีค. 2559 เวลา 19:04 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.