วันเสาร์ที่  23 กันยายน 2560 เวลา 09:04 น.
 • 11:36 น. Listen

  จ.ส.อ.ลำปางยิงขมับกิ๊กสาวดับคารถ คาดปมชู้สาว

   
  เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 11 มีนาคม 2559 พ.ต.ท.โสภณ ผลกันทา รองผกก.สส.ฯ รักษาการผกก.สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พ.ต.ท.ยงศักดิ์ มาวงษ์ สว.(สอบสวน) พ.ต.ท.คเณ เนตรกุล พ.ต.ท.กิตติพงษ์ กังวาลไกล สว.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอแม่เมาะ เดินทางตรวจสอบลานจอดรถใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท.แม่เมาะ ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เพื่อร่วมกันชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งว่า มีคนถูกฆ่าตายภายในรถ
  ทั้งนี้ เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องกันไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีชาวบ้านที่ทราบข่าวพากันมามุงดูอยู่รอบๆที่เกิดเหตุจำนวนมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง ได้เก็บรอยนิ้วมือแฝงรอบๆรถ ก่อนจะเปิดประตูรถเพื่อน เพื่อนำศพออกมาจากรถ เบื้องต้นมีผ้าห่มสีขาวลายปกคลุมร่างผู้เสียชีวิตตั้งแต่ศรีษะจนถึงเท้า จากนั้นจึงนำศพออกมาชันสูตร
  จากการชันสูตรพบว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ขมับขวากระสุนฝังใน จำนวน 1 นัด ทราบชื่อผู้ตายว่า นางสุวิชาดา นพคุณ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168 ม.4 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานกองทุนหมู่บ้าน อ.แม่เมาะ ของสำนักงานพัฒนาชุมชน อ.แม่เมาะ ส่วนผู้ต้องสังสัยที่ก่อเหตุ คือ จ.ส.อ.ณะเรศ ตุ้ยสืบ ทหารฝ่ายการข่าวของค่ายฝึกรบพิเศษค่ายประตูผาลำปาง มทบ.32 กองทัพภาค 3 อ. เมือง จ. ลำปาง คาดว่า น่าจะเดินทางเข้ามอบตัวกับผู้บังคับบัญชา
  จากการสอบสวนทราบว่า นางสุวิชาดา นั้นมีสามีและลูก ส่วนสามีไปทำงานที่ต่างประเทศ คือ ส.ป.ป.ลาว แต่ผู้ตายอยู่กับลูก ก่อนจะมาแอบสนิทสนมคบหากับ จ.ส.อ.ณะเรศ ซึ่งมาปฏิบัตงานข่าวในพื้นที่ อ.แม่เมาะ และมีบ้านพักอยู่หลังสถานีตำรวจ ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวานนี้ (10 มี.ค.) ทั้งสองคนได้นัดพบกัน โดยผู้ตายขับรถไปรับ จ.ส.อ.ณะเรศ ออกมา หลังจากนั้นจ.ส.อ.ณะเรศ ก็ขับรถพานางสุวิชาดาออกไป ไม่ทราบว่าไปไหน พอประมาณกลางดึกที่ผ่านมา ได้พากันมาตกลงเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกันที่เกิดเหตุ แต่เคลียร์ไม่ลงตัว คาดว่า จ.ส.อ.ณะเรศจึงใช้อาวุธปืนส่วนตัวจ่อยิงขมับนางสุวิชาดา จนเสียชีวิต และนำผ้ามาห่มคลุมร่างไว้ แล้วล็อคประตูรถฝั่งคนนั่ง ก่อนจะหลบหนีไป
   

  วันที่โพสข่าว : 11 มีค. 2559 เวลา 11:36 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้