วันพฤหัสบดีที่  21 กันยายน 2560 เวลา 17:38 น.
 • 07:38 น. Listen

  หญิงแม่ลูกอ่อนถูกรุมข่มขืนบนรถเมล์ในอินเดีย

  เกิดเหตุประทุษร้ายทางเพศล่าสุดในอินเดีย เมื่อหญิงแม่ลูกอ่อนวัย 28 ปีคนหนึ่ง ถูกรุมข่มขืนบนรถประจำทางที่ยังจอดอยู่ที่สถานี ต่อหน้าลูกสาววัย 3 ขวบ นอกจากนี้ คนร้ายยังฆ่าลูกชายวัยเพียง 2 สัปดาห์ของเธอด้วย

  ตำรวจเปิดเผยว่า หญิงเคราะห์ร้ายได้ขึ้นรถประจำทางในเมืองชิสห์การห์ ในรัฐอุตรประเทศ เมื่อเย็นวันจันทร์ เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่เมืองบาเรลลี่ หลังจากไปหาพี่สาว ซึ่งทำให้เธอได้พบคนร้ายที่มีจำนวนสองคน แต่ในช่วงที่เกิดเหตุ ลูกสาวของเธอสามารถเล็ดลอดลงจากรถโดยที่คนร้ายไม่เห็น และเป็นพยานคนเดียวที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับแม่ของเธอ และให้ปากคำต่อตำรวจ ขณะที่

  ตำรวจอีกคนหนึ่ง บอกว่า ลูกชายคนเล็กของหญิงผู้นี้มักจะป่วยเป็นครั้วคราว เธอจึงไปหาพี่สาวเพื่อให้พาไปรักษาแบบตันตระ หรือ การรักษาตามความเชื่อแบบหนึ่งของชาวพุทธ

  หนังสือพิมพ์ไทม์ ออฟ อินเดีย รายงานว่า ลูกสาวของหญิงเคราะห์ร้าย ได้แอบหนีลงจากรถโดยที่คนร้ายไม่เห็น และต่อมาถูกพบว่า ไปอยู่ข้างๆ แม่ของเธอที่นอนหมดสติอยู่ข้างถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเธอส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายวัย 2 สัปดาห์ของเธอ พบว่า เสียชีวิตเพราะถูกคนร้ายจับขว้างลงกับพื้น หลังเกิดเหตุตำรวจสามารถรวบตัวคนร้ายได้ทันควัน พร้อมกับตั้งข้อหาโทรมหญิงและฆาตกรรม

  นับเป็นเหตุการณ์ประทุษร้ายทางเพศล่าสุด ที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงและเด็กในอินเดีย และเพิ่งจะเกิดขึ้นหลังจากเด็กสาววัย 17 ปีรายหนึ่งในกรุงนิวเดลี เสียชีวิตหลังจากถูกคนร้ายข่มขืนและจุดไฟเผาซึ่งตำรวจได้จับกุมชายหนุ่มวัย 19 ปี และตั้งข้อหาข่มขืนและเผาผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

  วันที่โพสข่าว : 11 มีค. 2559 เวลา 07:38 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.