วันเสาร์ที่  23 กันยายน 2560 เวลา 09:00 น.
 • 12:36 น. Listen

  ออกหมายจับล่าคนขับบัสคว่ำดับ3ศพแล้วหนี

   ความคืบหน้ากรณีรถบัสโดยสารสายอุดรธานี ขอนแก่น เชียงยืน พลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้มีเสียชีวิต 3 ราย และมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากที่ถนนสายเชียงยืนขอนแก่น บริเวณทางโค้งบ้านเข็ง ต.เสือเฒ่า อ.เชียงยืนจังหวัดขอนแก่น เมื่อเช้าวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา
  ล่าสุด วันนี้ (10มีนาคม) พ.ต.อ.นพ นรชาญ ผกก.สภ.เชียงยืน เปิดเผยว่า ในแง่คดีเจ้าของบริษัทขอนแก่นชนะชัย จำกัด เจ้าของรถโดยสาร และบริษัทประกันภัยได้เข้ามาติดต่อ รับผิดชอบดูแลผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ส่วนคนขับคือนายกล้าณรงค์ เรืองศรี อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ถนนหนองกันเกาะ ต.หางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง ยังคงหลบหนี แม้หลายคนจะพยายามติดต่อแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ปิดโทรศัพท์ แต่ขณะนี้ได้ให้สายสืบติดตามตัว โดยต้องใช้หมายจับซึ่งอยู่ระหว่างขอศาล ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และได้รับบาดเจ็บ หลบหนีไม่แจ้งเหตุเจ้าพนักงานที่ใกล้เคียง
  ส่วนผู้บาดเจ็บได้รับการเปิดเผยจากโรงพยาบาลเชียงยืนว่า จากอุบัติเหตุรถโดยสารมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิตสองราย แต่ไม่มีผู้ป่วยแอดมิดที่โรงพยาบาลเนื่องจากที่ได้รับบาดเจ็บส่วนใหญ่เป็นบาดเจ็บเล็กน้อย มีเพียง 5 รายที่มีอาการปานกลางเกี่ยวกับกระดูก และมีแผลที่ค่อนข้างเยอะใกล้ตา แต่รู้สึกตัวดี ไม่ถึงขั้นสาหัสไม่ต้องใช้ท่อช่วยหายใจ ได้ส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น ประกอบผู้ป่วยกลุ่มนี้เป็นคนขอนแก่นจึงขอไปรักษาตัวใกล้บ้าน ซึ่งทุกคนได้รับสิทธิ์การรักษาประกันอุบัติเหตุ พ.รบ.ประกันภัยรถยนต์ที่บริษัททำไว้
   

  วันที่โพสข่าว : 10 มีค. 2559 เวลา 12:36 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้