วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 03:35 น.
 • 07:27 น. Listen

  ชาวอินเดียร่วมไว้อาลัยให้เด็กสาวที่ถูกข่มขืนและเผาทั้งเป็น

  ชาวอินเดียจำนวนหลายร้อยคน ที่อาศัยอยู่ที่เกรทเตอร์ นอยดา ใกล้กับกรุงนิวเดลี ของอินเดีย ได้ออกไปร่วมไว้อาลัยให้แก่เด็กสาววัย 17 ปี ที่ถูกคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนถึงในบ้าน และยังถูกเผาทั้งเป็นจนไปเสียชีวิตอย่างน่าอนาถที่โรงพยาบาลอีกด้วย ตำรวจได้จับผู้ต้องสงสัยเป็นชายหนุ่มวัย 19 ปี ที่มีรอยไฟลวกที่มือและตั้งข้อหาหลายกระทง ที่รวมทั้ง ข่มขืนกระทำชำเรา, ฆาตกรรม, ประทุษร้ายต่อผู้เยาว์และทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส

  นับเป็นเหตุการณ์ล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการประทุษร้ายทางเพศที่สร้างความสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ ตำรวจเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุ คนร้ายได้ขอให้เด็กสาวออกไปพบเขาที่ระเบียงบ้านของเธอ และฉวยโอกาสข่มขืน ก่อนจะจุดไฟเผาหลังคาบ้านของเหยื่อ พ่อกับแม่ของเธอไปพบเธอหลังจากได้ยินเสียงกรีดร้องดังมาจากระเบียงชั้นบน และแม้ว่าจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เด็กสาวก็ไม่รอดเพราะร่างกายถูกไฟคลอกถึง 95 เปอร์เซ็นต์ แต่ก่อนจะสิ้นใจ เด็กสาวได้ให้การต่อตำรวจว่า เธอถูกข่มขืน ถูกทุบตีและถูกจุดไฟเผาโดยชายหนุ่มที่คอยตามเธอมานานหลายเดือนแล้ว

  พ่อของเด็กสาวเคราะห์ร้ายเคยเข้าแจ้งความกับตำรวจ กรณีที่ชายหนุ่มคนนี้คอยติดตามลูกสาว และตำรวจก็เคยไปเตือนไปตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากถูกจับ ชายหนุ่มให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนและอ้างว่าเป็นความยินยอมพร้อมใจของเหยื่อ แต่ไม่ยอมบอกว่า เหตุใดจึงต้องเผาเธอทั้งเป็น

  นับเป็นเหตุการณ์ประทุษร้ายทางเพศครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงและเด็กในอินเดีย แม้ว่า สาธารณชนจะเดินขบวนประท้วงเมื่อ 4 ปีก่อน เพื่อเรียกร้องให้ออกกฎหมายต่อต้านอาชญากรรมทางเพศที่หนักหน่วงยิ่งขึ้น หลังเกิดเหตุนักศึกษาสาวถูกรุมข่มขืนอย่างทารุณบนรถเมล์ในกรุงนิวเดลี และเสียชีวิตเพราะร่างกายบอบช้ำสุดขีด ขณะที่ตำรวจมุมไบ บอกว่า พวกเขากำลังสืบสวนกรณีเด็กหญิงวัย 4 ขวบถูกข่มขืนแล้วฆ่า นอกจากนี้ ยังมีเหตุการณ์ที่เด็กผู้ชาย 3 คน ลักพาตัวเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งไปข่มขืนในกรุงนิวเดลี แต่เธอสามารถหนีรอดไปได้

  วันที่โพสข่าว : 10 มีค. 2559 เวลา 07:27 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!