วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 01:53 น.
 • 07:16 น. Listen

  พ่ออนาจารลูกในไส้มอบตัวแล้ว

  จากกรณี นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม.เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พรรคเพื่อไทย พา น.ส.เอ นามสมมติ อายุ26ปี พร้อมบุตรสาวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.บางชันและคันนายาวเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายใจ นามสมมุติ อายุ35 ปี สามีได้ หลังกระทำอนาจารกับบุตรสาวตนเองเป็นเวลานาน1ปี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา
  ความคืบหน้าล่าสุดที่ สน.คันนายาว เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 9 มี.ค. นายใจ นามสมมุติ อายุ35 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลมีนบุรี ที่ 195 ลงวันที่3 มี.ค. 59 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน13ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานของตนเอง กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานของตน ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่สน.คันนายาว
  นายพลภูมิ เปิดเผยว่า หลังจากพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สน.บางชัน และสน.คันนายาว เมื่อวันที่1 มี.ค.ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการกดดันทุกรูปแบบเพื่อจับผู้ต้องหาให้ได้จนกระทั่งผู้ต้องหาได้ให้เพื่อนที่ทำงานติดต่อประสานที่จะมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังทราบว่าถูกออกหมายจับ จึงได้พาผู้ต้องหาเดินทางเข้าพบพ.ต.อ.อัครพล สว่างวงศ์ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.คันนายาว เพื่อมอบตัว
  ด้าน พ.ต.อ.อัครพล เปิดเผยว่า หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนก็รีบดำเนินการสอบสวนผู้เสียหายและออกหมายจับผู้ต้องหาทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามโดยการลงพื้นที่บริเวณบ้านพักย่านคู้บอน-รามอินทรา และบ้านเกิดที่เชียงราย จนได้รับการติดต่อจากนายพลภูมิว่าจะมีการพาตัวผู้ต้องหามามอบตัว
  จากการสอบสวน ทราบว่า นายใจ มีอาชีพเป็นช่างกระจก-อลูมิเนียม วันที่เกิดเหตุนายใจ ได้ดื่มเบียร์ 3 กระป๋อึงทำให้เกิดอาการมึนเมา ก่อนจะลงมือกระทำอนาจารลูกตนเอง หลังเกิดเหตุไปทำงานย่านเอกชัยตามปกติ โดยไม่ได้ติดต่อกลับมาที่บ้านเพราะคิดว่าภรรยายังโกรธอยู่ ก่อนที่ทราบจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกันว่าได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ว่าถูกออกหมายจับ จึงติดต่อขอมอบตัว  ทั้งนี้นายพลภูมิยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้แก่ชุดจับกุมผู้ต้องหารายนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 10 มีค. 2559 เวลา 07:16 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!