วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 13:07 น.
 • 13:31 น. Listen

  “เฉลิมชัย”โวยโดยคลิปตัดต่อด่าพระพุทธอิสระต้องการสร้างความแตกแยก

  อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้สร้างวัดร่องขุ่น ออกมาแก้ข่าวกรณีมีผู้แอบอ้างว่าอาจารย์เฉลิมชัย ด่ากลับพระพุทธะอิสระ จากวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ที่หาว่าตนสร้างวัดร่องขุ่น จ.เชียงราย เป็นพุทธพาณิชย์ โดยยืนยันว่าตนและพระพุทธะอิสระไม่เคยกล่าวถึงกันในกรณีนี้แต่อย่างใด การที่มีคนนำเอาตนกับพระพุทธอิสระไปโยงกันนั้นเพื่ออะไรกันต้องการสร้างความแตกแยกหรืออย่างไร
  อาจารย์เฉลิมชัย ชี้แจงว่า ขอแก้ข่าวจากที่มีกลุ่มผู้ไม่หวังดีโยงอาจารย์เฉลิมชัย กับพระพุทธอิสระเข้าด้วยกันเพื่อหวังจะให้เกิดความแตกแยก เพจกลุ่มคนรักอาจารย์เฉลิมชัยโฆษิตพิพัฒน์ โดยมีข้อความว่า “โอ้ เอาอีกแล้วครับท่านพี่น้องแก้ข่าวกันตายห่าไปเลย เหนื่อย นี่มันเอาผมกับพุทธะอิสระมาชนกันอีกแล้ว ไอ้ห่า ผมไม่ได้ด่าพุทธะอิสระเลย แล้วพุทธะอิสระก็ไม่เคยด่าผมเลย มันยังเขียนบนคลิปที่ผมด่าว่า พุทธอิสระบอกว่าวัดร่องขุ่นดีแต่เก็บเงินเป็นพุทธบริษัท อ.เฉลิมชัยเลยตอบโต้แบบนี้ แล้วแม่งเอาคลิปผม ที่ด่าไอ้เวร จัญไรที่ลงในเพจผู้ชื่นชอบของผม มันเข้าไปด่าผมตอนกลางคืน แล้วเสร็จเรียบร้อย ผมอ่านก็เลยยั๊วะมันก็เลยสร้างคลิปอันนี้ออกมาด่ามัน ไม่ได้ด่าใครเลย ด่าไอ้เวรคนนึงที่มันคิดว่าผมเป็นพุทธพาณิชย์ซื้อวัดได้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพุทธะอิสระเลย พี่น้อง ผมไม่เคยด่าพุทธะอิสระ พุทธะอิสระก็ไม่เคยด่าผม บอกไว้ก่อน มึงอย่าเสี้ยมกูให้ชนกัน ไอ้เวร กูละเบื่อ ”อ.เฉลิมชัยกล่าว

  วันที่โพสข่าว : 9 มีค. 2559 เวลา 13:31 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!