วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 09:09 น.
 • 10:47 น. Listen

  ตั้งกก.สอบคลิบนร.ลำปางมีเพศสัมพันธ์ในห้องเรียน

  ผอ.โรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน ตั้งคณะกรรมการสอบคลิปนักเรียนเล่นจ้ำจี้ในห้องเรียน พร้อมเข้าสอบสวนข้อเท็จจริงในโรงเรียน
  หลังมีคลิปฉาวนักเรียนมีเพศสัมพันธ์กันในห้องเรียน และมีการแชร์ในโลกสังคมออนไลน์ จนเป็นกระแสฮือฮาอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดภายในห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมมีชื่อของ จ.ลำปาง จนเป็นที่วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม
  ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.)นายทองปอนด์ สาดอ่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน กล่าวว่า ได้รับรายงานทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และถือว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเพราะว่าเป็นภาพที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันในห้องเรียน
  จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวประกอบกับแหล่งข่าวซึ่งเป็นครูที่น่าเชื่อถือได้ระบุว่านักเรียนทั้งชายและหญิงนั้นน่าจะเป็นนักเรียนของโรงเรียนชื่อดังใน อ.เถิน จ.ลำปาง เนื่องจากดูได้จากชุดนักเรียน โดยทางผอ.โรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูนได้แจ้งให้ ผอ.โรงเรียน ดังกล่าวชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นด่วน
  จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อ ผอ.โรงเรียนดังกล่าว เพื่อสอบถามถึงคลิปที่หลุดออกมาในเบื้องต้นทาง ผอ.แจ้งว่าไม่ใช่เด็กในโรงเรียนของตนเอง และไม่ให้รายละเอียด
  ขณะเดียวกันผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นและคณะกรรมการจะได้เดินทางตรวจสอบข้อเท็จจริงที่โรงเรียนดังกล่าวด้วย
   

  วันที่โพสข่าว : 9 มีค. 2559 เวลา 10:47 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.