วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 01:50 น.
 • 09:43 น. Listen

  หนุ่มกองถ่ายซิ่งซีวิคเสียหลักชนเสาไฟ เพื่อนนั่งมาด้วยตาย

  เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 9 มี.ค. ที่บริเวณแยกประชาสงเคราะห์(แยกโบถส์แม่พระ)ถนนประชาสงเคราะห์ ฝั่งมุ่งหน้าตลาดห้วยขวาง แขวงและเขตดินแดง กทม. เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 9 มี.ค. ร.ต.อ.วิชิต ภาเรืองรอง สว.(สอบสวน) สน.ดินแดง รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและจราจร สน.ดินแดง แพทย์ รพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

  ที่เกิดเหตุเป็นเกาะกลางก่อนถึงแยกดังกล่าว ประมาณ 10 เมตรพบรถยนต์แต่งซิ่ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎพ4984 กรุงเทพมหานคร จอดบนฟุตปาธ ชนเข้ากับต้นไม้และเสาไฟฟ้าจนขาด สภาพรถด้านหน้าตลอดจนหลังคาพังเสียหายยับเยินกระจกหน้าแตกละเอียด ประตูด้านซ้ายอัดติดอยู่กับต้นไม้เมื่อตรวจสอบภายในพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 รายติดอยู่ภายในตัวรถ รายแรกทราบชื่อ นายกิตติธัช อุบลวรรณี อายุ 21ปี อยู่บ้านเลขที่467ซ.แสงอุทัยทิพย์ แขวงและเขตดินแดง กทม.ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลใบหน้าและหน้าอก เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงนำอุปกรณ์ตัดถ่างมาทำการช่วยเหลือใช้เวลากว่า 30 นาที ก่อนนำส่งรพ.ราชวิถี ส่วนรายที่สอง ทราบชื่อภายหลังนายปฐมพร นาคกัน อายุ21ปี อยู่บ้านเลขที่2278แขวงและเขตดินแดง กทม.เป็นผู้นั่งโดยสารมาด้วยสวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้น สภาพนั่งคอหักเสียชีวิตติดคาอยู่ในรถเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง นิติเวชฯ รพ.รามาธิบดี

  ด้าน ร.ต.อ.วิชิต กล่าวว่า จากการสอบสวน ทราบว่า นายกิตติธัชซึ่งเป็นคนขับรถมีอาชีพเป็นฟรีเลนซ์ของกองถ่ายภาพยนตร์ ก่อนเกิดเหตุได้บอกกับมารดาว่าเพื่อนโทรศัพท์ชักชวนไปกินข้าวต้มย่านห้วยขวาง จากนั้นได้ขับรถออกจากบ้าน ระหว่างขากลับใช้ถนนประชาสงเคราะห์มุ่งหน้าแฟลตดินแดง ด้วยความเร็ว พอมาถึงไฟแดง ชาวบ้านย่านนั้นได้ยินเสียเบรคอย่างรุนแรงก่อนที่รถจะหมุนแล้วพุ่งเข้าไปชนเสาไฟฟ้าเหวี่ยงไปฟาดกับตันไม้อย่างจังทำให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยฝั่งผู้โดยสารคอหักเสียชีวิตคาที่ทันที

  อย่างไรก็ตามต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยา รวมทั้งทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุที่แท้จริง หากพบว่าผู้ขับขี่มีความผิดจะต้องแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 9 มีค. 2559 เวลา 09:43 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!