วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 12:56 น.
 • 09:20 น. Listen

   ตร.อุบลฯ เงิบหลังชายแจ้งพบโครงกระดูกในรถเก่าที่แท้ซากหนู

  ร.ต.อ.ชาตรี คุณภาที รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังเข้าเวร ร่วมกับ ร.ต.ท.นิพนธ์ โนนตูม รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191อุบลราชธานีว่า มีพลเมืองดีพบโครงกระดูกในรถเก๋งเก่าจอดทิ้งไว้นานกว่า5ปี บริเวณป่าด้านหลังหอพักคืนรัง ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบพร้อมกับ ชุดสืบสวน

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ รถยนต์เก๋ง โตโยต้า โคโลน่า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพเก่า จอดอยู่ในที่ว่างด้านหลังหอพัก ต่อมาพบนายพล(นามสมมุติ) เดินเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทั้งให้ข้อมูลว่าภายในรถมีโครงกระดูก แห้งอยู่ภายใน

  เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบโดยรอบรถ ไม่พบหลักฐานใดๆเกี่ยวกับเจ้าของเมื่อมองเข้าไปด้านในพบกุญแจและเสื้อผ้า เครื่องเล่นเกมส์วางอยู่ภายในแต่ยังไม่พบโครงกระดูกแต่อย่างใด จึงได้ตัดสินใจเปิดประตูด้านคนขับออกก็ได้กลิ่นเหม็นสาบคล้ายสัตว์ตาย มองหาที่มาของกลิ่นพบมาจากซากของหนูตายจนเหลือแต่กระดูก เจ้าหน้าที่จึงได้นำเอาออกมาให้นายพล ผู้ที่โทรแจ้งดูว่าไม่ใช่โครงกระดูกมนุษย์ เป็นเพียงซากหนูที่ตายจนเหลือแต่กระดูกเท่านั้น

  นายพล เล่าว่าตนเองเป็นคนที่ชอบของเก่า เห็นรถคันนี้จอดทิ้งไว้มานาน5ปี แล้ว ไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าของจึงได้เดินมาดู พบว่าประตูไม่ได้ล็อคภายในรถก็มีกุญแจเสียบคาไว้ พร้อมกับเครื่องเล่นเกมส์เมื่อมองลงไปใต้ที่นั่งคนขับก็เห็นโครงกระดูกจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันทีเนื่องจากเกรงว่าจะเป็นการฆาตกรรม แล้วเอาศพมาทิ้งไว้

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำความเข้าใจ กับนายพล พร้อมทั้งถ่ายรูปรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนจะแยกย้าย ส่วนนายพลไม่ติดใจอะไรจึงได้ออกติดตามหาเจ้าของรถเพื่อขอซื้อต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 8 มีค. 2559 เวลา 09:20 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.