วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 23:14 น.
 • 06:31 น. Listen

  ตร.ยันสาวซิ่งเก๋งชนแท็กซี่ เปลือยกายล่อนจ้อน ป่วยจิต

  จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปภาพรถเก๋งสีขาว ขับรถย้อนศรมาชนเข้ากับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง หลังจากนั้นผู้หญิงที่อยู่ในรถเก๋งสีขาว ได้โผล่ตัวออกมาจากทางกระจกรถด้านข้างคนขับ ในลักษณะไม่สวมเสื้อผ้า พร้อมกับมีอาการโวยวาย ก่อนจะเปิดประตูรถแล้วเดินไปมาอยู่บนถนน จนทำให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ พยายามจะนำผ้ามาคลุมตัวให้ แต่หญิงคนดังกล่าวกับแสดงความไม่พอใจ แล้วปัดผ้าออกนั้น
   
  ล่าสุดที่ สน.โชคชัย เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 7 มีนาคม 2559 ร.ต.ท.นภัส หลักคำ ร้อยเวร สน.โชคชัย เปิดเผยว่า เหตุการณ์หญิงสาวขับรถชนรถแท็กซี่ พร้อมกับเปลือยกายล่อนจ้อนนั้น เกิดขึ้นในช่วงเวลา 11.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นเจ้าหน้าที่่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ขับขี่รถยนต์นั่ง ได้ขับรถย้อนศร เป็นเหตุให้ไปเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นจำนวนหลายคัน เหตุเกิดบริเวณ ปากซอยลาดพร้าววังหิน 39-41 ถ.ลาดพร้าว แขวงและเขตลาดพร้าว หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
   
  ทั้งนี้ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถที่ได้รับความเสียหายทั้งหมด 4 คัน โดยคันแรกเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์ด เฟีสต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กจ 3827 กรุงเทพมหานคร ได้ขับรถย้อนศรชนรถแท็กซี่ โตโยต้า อัลติส สี เขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน มฎ-2032 กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้รถยนต์เบนซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 4กญ 9812 กรุงเทพมหานคร และ รถบรรทุก6 ล้อ อี​ซูซุ สี เทา ทะเบียน 91-1884 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายต่อเนื่อง
   
  อย่างไรก็ตาม ขณะเกิดเหตุ ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ที่นั่งมากับรถยนต์นั่งฟอร์ด ได้เปิดกระจกรถด้านข้างเบาะคนขับลง จากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวได้ปีนออกมาจากตัวรถยนต์ ในสภาพเปลือยล่อนจ้อนไม่สวมเสื้อผ้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว พร้อมกับเดินและเต้นอยู่บริเวณข้างรถ ซึ่งขณะนั้นรถคันเกิดเหตุก็จอดรถอยู่กฃลางถนน ทั้งนี้ เมื่อชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงเห็นเหตุการณ์ จึงได้นำผ้าผืนใหญ่ลักษณะคล้ายผ้าเช็ดตัว หรือผ้าห่ม มาทำการคลุมตัวให้ แต่หญิงสาวรายนี้ได้แสดงความโมโห พร้อมกับดึงผ้าที่คลุมตัวออก ก่อนจะยืนเต้นอยู่ข้างรถเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่่มูลนิธิร่วมกตัญญู จะมารับตัวไปส่ง รพ. เปาโลโชคชัยสี่
   
  ทางด้าน ร.ต.ท.นภัส กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พยายามติดต่อทางญาติของผู้หญิงรายนี้แล้ว โดยขณะนี้คาดว่าผู้หญิงคนดังกล่าวอาจมีอาการผิดปกติทางจิต เบื้องต้นพบว่ามีบัตรรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพียงเท่านั้น ซึ่งจากนี้ไปจะเร่งติดตามญาติมาสอบสวนต่อไป สำหรับรถยนต์นั้นได้มีการนำไปไว้ที่อู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่ขอเปิดเผยรายชื่อของหญิงสาวรายนี้ เนื่องจากเป็นผู้ป่วยทางจิต

  วันที่โพสข่าว : 8 มีค. 2559 เวลา 06:31 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้