วันอาทิตย์ที่  22 ตุลาคม 2560 เวลา 06:06 น.
 • 10:02 น. Listen

  คนร้ายจี้เซเว่นพร้อมบัตรเติมเงินโทรศัพท์

  เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 7 มี.ค.2559 ร.ต.ท.สมประสงค์ ปสาทรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สน.ประเวศ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในซอยพัฒนาการ 53 แขวง-เขตสวนหลวง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบน.ส.ชฎาพร แก้วขวัญ อายุ 24 ปี พนักงานประจำร้านยืนร้านให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทางตื่นตระหนก พร้อมทั้งให้การว่า ก่อนเกิดเหตุภายในร้านมีพนักงานอยู่เพียง 2 คน โดยตนเองกำลังจะออกไปถูพื้นด้านหน้าร้าน ส่วนพนักงานอีกคนอยู่หลังร้าน

  ทั้งนี้ ขณะที่ตนเองกำลังจะนำไม้ถูพื้นออกไปถูด้านหน้าร้านนั้น ได้มีชายไม่ทราบชื่อ สวมเสื้อสีเหลือง-ดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกและหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาภายในร้าน พร้อมใช้อาวุธปืนจี้เข้าที่ด้านข้างลำตัว และบอกให้ตนเองเดินมาเปิดลิ้นชักเก็บเงิน และส่งเงินมาให้หมด ตนเองจึงบอกไปว่าเปิดไม่ได้ คนร้ายจึงได้ให้สแกนขายสินค้า เมื่อลิ้นชักเปิดออกมามีเงินเพียงเล็กน้อย คนร้ายจึงให้ตนไปเปิดเครื่องเก็บเงินอีกเครื่องหนึ่ง ก่อนจะบอกให้ทำแบบเดียวกัน แต่มีเงินอยู่เพียงเล็กน้อยเช่นกัน คนร้ายจึงบอกให้ตนนำเงินออกมาจากหลอดเก็บเงิน ตนบอกว่าทำไม่ได้ แต่คนร้ายไม่เชื่อ และใช้ทำท่าทางข่มขู่จะยิง ตนจึงกดเงินจากหลอดใต้เครื่องเก็บเงินให้ไปประมาณ 500 บาท รวมเงินสดที่คนร้ายได้ไปประมาณ 3,000 บาท จากนั้นคนร้ายให้ตนหยิบบัตรเติมเงินออกไปให้หมด ซึ่งเมื่อตนหยิบส่งให้ คนร้ายจึงวิ่งหลบหนีออกไปจากร้าน คาดว่าน่าจะไปขึ้นรถเก๋ง สีดำ ไม่ทราบรุ่นยี่ห้อและเลขทะเบียน ที่จอดติดเครื่องอยู่ด้านหน้าร้านก่อนเกิดเหตุหลบหนีไป
   
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบปากคำพนักงานร้านและตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านและละแวกใกล้เคียงเพื่อสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 7 มีค. 2559 เวลา 10:02 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!