วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:05 น.
 • 22:06 น. Listen

  เปิดใจหนุ่มวินจยย.ร่วมสกัดจับแก๊งปล้นปืนขี่รถพุ่งชนคนร้าย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจับกุมแก๊งชาวจีนปล้นปืนในช่วงเกิดเหตุ พบนายนิธิศ อิ่มรส อายุ 44 ปีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง(วินเบอร์ 4 ซอยเจริญกรุง 5-7)เขตพระนคร กทม.พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือการสกัดจับของเจ้าหน้าที่โดยขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนหนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุพร้อมแจ้งเบาะแสให้ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด 

  นายนิธิศ เปิดใจกับ “ทีมข่าวคมชัดลึก”ว่า ขณะจอดรถรอผู้โดยสารในวินได้ยินข่าวมีเหตุปล้นร้านปืนในย่านใกล้เคียงจึงชวนรุ่นน้องที่ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปช่วยตำรวจสกัดจับ โดยระหว่างทางพบเจ้าหน้าที่ รปภ.ให้ข้อมูลว่า คนร้ายเข้าไปเปลี่ยนเสื้อหลังซอยศิริชัย 1 จึงรีบขี่รถตามไปดู  พบคนร้ายเข้าพอดีจึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนจนคนร้ายล้มลง แต่คนร้ายยังลุกขึ้นวิ่งหนีปีนข้ามกำแพงเข้าไปในบ้านไม้หลังเก่า จึงให้ข้อมูลกับตำรวจที่ตามมาจนล้อมจับได้ในที่สุด

  “ระหว่างนั้นผมไม่กลัวอะไรทั้งนั้น คิดอย่างเดียวว่าต้องช่วยจับคนร้ายให้ได้ แม้ว่าคนร้ายจะมีปืนก็ตาม ผมเคยอบรมกับตำรวจท้องที่เรื่องการป้องกันอาชญากรรม เป็นหูเป็นตาให้เจ้าหน้าที่ถึงจะไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้แต่ก็ภูมิใจที่แจ้งเบาะแสรูปพรรณสัณฐานและเส้นทางหลบหนีของคนร้ายจนถูกจับได้ ยืนยันผมจะช่วยงานตำรวจต่อไปหรือหากมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก็พร้อมช่วยเหลือ” นายนิธิศกล่าวเปิดใจ

  วันที่โพสข่าว : 4 มีค. 2559 เวลา 22:06 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.