วันพุธที่  18 ตุลาคม 2560 เวลา 23:25 น.
 • 10:04 น. Listen

  เก๋งซิ่งชนเสาไฟฟ้า ลุกไหม้ทั้งคันย่างสดชาย 2 ศพ

  เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 02.45 น.วันที่ 4 มีนาคม 2559 ร.ต.ท.สมศักดิ์ ทองกร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้รับมีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีไฟลุกไหม้รถทั้งคันโดยที่ภายในรถยังมีคนติดอยู่ บริเวณถนนพหลโยธิน สายลพบุรี – อำเภอโคกสำโรง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 170 หมู่ 6 ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี จึงแจ้งรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลเขาพระงาม พร้อมด้วยอาสาร่วมกตัญญูไปที่เกิดเหตุ
  พบไฟกำลังลุกไหม้รถไปทั้งคันแล้ว จึงฉีดน้ำดับไฟต้องเวลาประมาณ 20 นาที ถึงจะควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่สภาพรถก็เหลือเพียงซากตรวจสอบเป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีขาวติดตั้งแก๊ส LPG ส่วนภายในรถพบร่างมนุษย์ถูกไฟไหม้จนเกรียมดำ ที่เบาะคนขับลักษณะเอาหัวโผล่ออกมาจากหน้าต่างประตูรถ
  ส่วนอีกศพ อยู่เบาะหน้าข้างถูกไฟไหม้อยู่ในสภาพเดียวกัน เป็นผู้ชายทั้ง 2 คน ถูกคอนโซนหน้ารถแหนบขาติดอยู่ โดยคนขับมีลักษณะคนตัวใหญ่ ส่วนอีกคนตัวเล็กนุ่งกางเกงในลายสีฟ้าขาว
  นอกจากนี้ ที่คอนโซนหน้ารถยังพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. 1 กระบอก ถูกไฟไหม้เหลือแต่เหล็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนหลักฐานอื่น ๆ ไม่สามารถตรวจสอบได้ โดยเฉพาะผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เพราะถูกไฟไหม้ไปหมด คงต้องเหลือแต่เครื่องยนต์เท่านั้นที่จะนำหมายเลขเครื่องไปตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง
  ส่วนบริเวณจุดเกิดเหตุ ตำรวจพบมีกระจกข้างสีขาวหักตกอยู่ และรอยล้อรถจากคันดังกล่าวที่วิ่งมาจากอำเภอโคกสำโรง ได้เสียหลักข้ามฝากพุ่งเข้ามาชนเสาไฟฟ้าแรงสูง โดยไม่มีรอยเบรกแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่า คนขับคงจะหลับใน
  ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงมีรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าหน้าบ้านอย่างแรงเสียงดังสนั่น พอวิ่งออกมาดูตอนแรกเห็นรถตกอยู่ร่องน้ำ และมีคนขับติดอยู่ ร้องขอความช่วยเหลือ แต่เนื่องจากได้มีประกายไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องยนต์ และลามเข้าห้องโดยสารรถอย่างรวดเร็ว จึงได้ไปตามคนในบ้านมาช่วยกัน แต่ไม่มีใครกล้า เนื่องจากรถยนต์ติดแก๊ส ทำให้ไหม้ไปไหม้ทั้งคันในที่สุด คนในรถก็ถูกไฟคลอกตายทั้งคู่
   

  วันที่โพสข่าว : 4 มีค. 2559 เวลา 10:04 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!