วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 09:09 น.
 • 07:14 น. Listen

  หนุ่มสมุทรปราการเมาแค้นเพื่อนด่าพ่อแม่ คว้าด้ามพลั่วพรวนดินตีหัว-มีดแทงดับ

   
     
   เมื่อเวลา00.30น. วันที่4มีนาคม2559ร.ต.อ.อภิวัฒน์ เกสร ร้อยเวร สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่19/1หมู่10ซอยบางปลา12ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
    
   ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงภายในบ้านซึ่งเป็นเป็นห้องนอนจำนวน 4 ห้องตรงกลางเป็นห้องโถงโล่ง ๆ ได้ศพนายประสาน หาญอาศา อายุ36ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่กับพื้นห้อง ที่บริเวณหน้าอกหน้าและหลังมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดจำนวน 8 แผล และที่ลำคออีก 1 แผลลึกถึงหลอดลม ใกล้กันได้พบร่องรอยการต่อสู้จนข้าวของกระจัดกระจายมีหยดเลือดสาดกระจายเต็มพื้นห้องโถงและผนังห้อง ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุตเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม และพลั่วพรวนดินด้ามยาวประมาณ 150 เซนติเมตร อีก 1 อันจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายจิระศักดิ์ โสมิตร อายุ29ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกันหลังก่อเหตุได้หลบหนีเข้าไปในป่าหญ้าข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังออกค้นหาและสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ในขณะซ่อนตัวอยู่ในป่าหญ้าข้างบ้านที่เกิดเหตุในสภาพมึนเมาสุรา มีแผลแตกที่ศีรษะด้านซ้าย และมีคราบเลือดเปื้อนอยู่เต็มตัว
       
  จากการสอบถามนายชัยชาญ มานิตย์ อายุ33ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและผู้ก่อเหตุนั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกันจนกระทั้งมึนเมา ผู้ตายได้ด่าทอพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุอย่างหยาบคาย จึงเกิดมีปากเสียงกันจนถึงขั้นลงมือชกต่อย ผู้ตายสู้ไม่ได้จึงได้วิ่งลงมาหยิบพลั่วพรวนดินมาวางอยู่หน้าบ้านวิ่งกลับขึ้นไปใช้พลั่วกระตีผู้ก่อเหตุหลายครั้งจนศีรษะแตก ด้วยความโมโห ผู้ตายจึงได้คว้ามีดปลอกผลไม้ที่ว่างอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุกระหน่ำแทงผู้ตายหลายครั้งจนเลือดสาดเต็มพื้นห้อง จนผู้ตายนอนคว่ำหน้าแน่นิ่งไป ด้วยความกลัวความผิด จึงได้ทิ้งมีดเล่มดังกล่าวไว้ในที่เกิดเหตุก่อนที่จะรีบหลบหนีเข้าไปในป่าหญ้าข้างบ้านเพื่อหลบซ่อนตัว จนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามมาจับกุมตัวเอาไว้ได้ และจากการสอบสวนนาย จิระศักดิ์ ผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวเอาไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
     
     
   
   

  วันที่โพสข่าว : 4 มีค. 2559 เวลา 07:14 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.