วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 15:06 น.
 • 07:56 น. Listen

  หนุ่มคาซัคคลั่งโดดระเบียงห้องพักชั้น2โรงแรมพัทยา โชคดีแค่บาดเจ็บ

  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 3 มีนาคม พ.ต.ท.สมคิด สิทธิศาสตร์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวต่างชาติตกจากโรงแรมที่พักได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ด้านหลังห้าง ดิอเวนิว พัทยา (เมเจอร์พัทยา) ซอยบัวขาว15ตัดถนนพัทยาสาย2 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา
  เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหลังของโรงแรมพบร่างผู้บาดเจ็บเป็นชายต่างชาติทราบชื่อภายหลังคือMr.Novikov Dmitriy อายุ 32 ปี สัญชาติคาซัคสถาน ซึ่งเป็นผู้เช่าพักอยู่ ห้องพักเบอร์ 219 อยู่ชั้น2 ของโรงแรมเกิดเหตุ ได้กระโดดลงมาจากระเบียงห้องพักของตนเองร่างกระแทกพื้นด้านล่างหลังโรงแรมได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคุ้มคลั่งแต่ยังพอพูดจารู้เรื่องเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯช่วยปฐมพยาบาลแล้วรีบเคลื่อนย้ายตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลทันที
     จากการสอบถามนายโทมัส อายุ 30 ปี นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นพยานที่เห็นเหตุการณ์แจ้งว่า ตนนั้นพักอยู่ห้อง223 ใกล้กับห้องของผู้บาดเจ็บก่อนเกิดเหตุนั้นเห็นผู้บาดเจ็บเดินวนเวียนอยู่บริเวณทั่วโรงแรมพร้อมกับมีอาการคล้ายกับเมาหรือคุมสติไม่ได้ พูดจาไม่รู้เรื่องจากนั้นก็มายืนอยู่หลังระเบียงห้องพยายามจะกระโดลงจากระเบียงห้อง ซึ่งตนนั้นก็พยายามห้ามและแจ้งพนักงานโรงแรมให้ทราบแต่ก็ช่วยกันห้ามไว้ไม่ทันเนื่องจากผู้บาดเจ็บนั้นกระโดดลงจากระเบียงห้องชั้น2เอง จนร่างกระแทกพื้นด้านล่างได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

  ซึ่งจากการสอบสวนทางโรงแรมแจ้งว่าผู้บาดเจ็บนั้นเข้าพักโรงแรมคนเดียวตั้งแต่เมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุนั้นบาดเจ็บอยู่ในอาการคล้ายสติหลอนไม่ทราบว่าเมาสุราหรือเมายาหรือป่วยพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องเดินวนเวียนอยู่ในโรงแรมกระทั่งประมาณตี4ได้มาขอกรรไกรของโรงแรมออกไปตัดหญ้าแล้วก็เดินตัดหญ้าทั่วโรงแรมเหมือนเป็นคนสติหลอนก่อนจะกลับขึ้นห้องไปแล้วก็ก่อเหตุกระโดกลงมาจากหลังห้องเองจนบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะมีอาการเมาหรือเครียดเรื่องส่วนตัวจนก่อเหตุกระโดดระเบียงห้องพักได้รับบาดเจ็บเองโชคดีที่ไม่สูงมากนักจึงไม่ถึงขั้นเสียชีวิตและตอนนี้อาการปลอดภัยแล้วซึ่งสาเหตุที่แท้จริงนั้นจะทำการสอบสวนจากผู้บาดเจ็บอีกครั้ง
   

  วันที่โพสข่าว : 3 มีค. 2559 เวลา 07:56 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.