วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:00 น.
 • 12:18 น. Listen

  จ่อออกหมายจับพ่อแท้ๆ อนาจารลูกสาววัย7ขวบ

  ที่สน.คันนายาว เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 มีนาคม 2559 นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม.เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พรรคเพื่อไทย พา น.ส.เอ(นามสมมติ) อายุ 26 ปี พร้อมด.ญ.บี(นามสมมติ) บุตรสาว เข้าพบพ.ต.ต.หญิง เสาวลักษณ์ สุวรรณมณี พงส.สน.คันนายาว เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม หลังได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายสมใจ อายุ 35 ปี สามีที่ได้กระทำอนาจารบุตรสาวหลายครั้ง

  น.ส.เอ เปิดเผยว่า หลังจากที่มีข่าวออกไป ตนก็ยังหวาดผวาเมื่อเห็นบุคคลลักษณะท่าทางคล้ายสามี เกรงว่าจะมาทำร้ายลูกที่ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ตนฟัง และตนได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดี ล่าสุดลูกสาวได้บอกกับตนว่าไม่อยากจะใช้นามสกุลของพ่อแล้ว อีกทั้งลูกสาวก็ต้องหยุดเรียน แม้ในช่วงนี้จะมีการสอบก็ต้องติดต่อขอเลื่อนสอบไปก่อน นอกจากนี้ก็ยังเครียดกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ประกอบกับต้องดูแลลูกทั้ง 2 คนเพียงคนเดียว ทั้งปัญหาหนี้นอกระบบที่กู้เงินมาจำนวน 200,000 บาท และต้องเสียดอกเบี้ยร้อยละ 20 โดยแต่ละวันจะต้องจ่ายเงินกู้จำนวน 4,500 บาท ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องขึ้นก็ไม่มีคนช่วยขนของไปขาย เพราะก่อนหน้านี้สามีจะทำหน้าที่ขนของไปส่งให้ก็ยังพอใช้หนี้ได้บ้าง

  ต่อมาเวลา 11.00 น. พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น. ได้เดินทางมาที่สน.คันนายาว เพื่อติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ นอกจากนี้ได้มีการประสานสหวิชาชีพมีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา รวมทั้งพนักงานสอบสวนร่วมกันสอบปากคำ ด.ญ.วัย 7 ขวบและผู้ปกครอง พร้อมกันนี้ได้รวบรวมพยานหลักก่อนขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุ คาดว่าสามารถออกหมายจับได้ภายในเย็นวันนี้

  พล.ต.ต.เจริญ กล่าวว่า กรณีที่บิดากระทำอนาจารลูกแท้ๆ ของตนเอง เรื่องนี้มารดาของเด็กได้เข้าแจ้งความไว้ที่สน.คันนายาว เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ได้ส่งเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว โดยวันนี้ได้มีการนัดสหวิชาชีพที่จะมาสอบร่วมกับพนักงานสอบสวนมีทั้งอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ ผู้ปกครองหรือบุคคลที่เด็กไว้วางใจมาร่วมฟังการสอบด้วย ก็เป็นการนัดมาสอบปากคำกรณีที่ได้เข้าแจ้งความไว้ ในส่วนของผู้ก่อเหตุภายหลังจากที่มีการสอบปากคำเสร็จสิ้นแล้วก็จะขอออกหมายจับผู้กระทำความผิดซึ่งเป็นพ่อของเด็กที่หลบหนีไปคาดว่าในวันนี้ก็จะสามารถออกหมายจับได้ เชื่อว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้ ไม่กังวลในการติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนกรณีที่ได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางชันก็เป็นได้ใน 2 กรณี คือรวมเป็นเหตุต่อเนื่องกันหรือแยกเป็นคดีก็ได้เป็นต่างกรรมต่างวาระ ทราบว่าได้ไปกระทำอนาจารในพื้นที่สน.บางชันอีกคดีหนึ่ง ส่วนในพื้นที่สน.คันนายาวก็ได้มีการกระทำต่อเนื่องกันหลายครั้งจนมารดาผิดสังเกตและได้เรียกลูกมาถาม ส่วนที่มีการอ้างถึงคดีที่เคยมีการอนาจารน้องสาวนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบว่ามีการแจ้งความดำเนินการไว้หรือไม่

  วันที่โพสข่าว : 2 มีค. 2559 เวลา 12:18 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.