วันศุกร์ที่  20 ตุลาคม 2560 เวลา 21:35 น.
 • 09:43 น. Listen

  ยิงดับหนุ่มพัทยาคาโต๊ะหมูกระทะ คาดปมชู้สาว

  ยิงดับหนุ่มพัทยาคาโต๊ะหมูกระทะ คาดปมชู้สาว
  เมื่อเวลาประมาณ 00.10 น.วันที่ 2 มีนาคม 2559 พ.ต.ท.เสน่ห์ ยศรุ่งเรือง พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันตายที่ร้านนัดพบ หมูกระทะ ตั้งอยู่ริมถนนเยื้องหน้าวัดสุทธาวาส ซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปราโมทย์ งามประดิษฐ์ ผกก.สภ.หนองปรือ และตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยาพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง
  ที่เกิดเหตุ พบไทยมุงซึ่งเป็นลูกค้ารวมถึงชาวบ้านใกล้เคียงพากันมายืนมุงดูจำนวนมากตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตคือนายอานนท์ จูนสมุทร อายุ 25 ปี ทำงานอยู่ร้านส่งฟันปลอมในย่านซอยเนินพลับหวาน ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะด้านขมับขวา1นัดนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางร้านข้างโต๊ะอาหาร ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นหลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางละมุง
  จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าก่อนเกิดเหตุได้พากันมานั่งทานอาหารที่ร้านกันประมาณ4คน และได้เจอกับกลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นซึ่งมากินอาหารที่ดต๊ะข้างๆร้านเดียวกันโดยมากัน ประมาณ 4-5 คนและมีผู้หญิงมา 1 คน ซึ่งผู้หญิงที่มากับกลุ่มคนร้ายนั้นเป็นอดีตแฟนเก่าของผู้ตายซึ่งชื่อว่า เชอร์รี่
  ระหว่างที่กินอาการอยู่ฝ่ายผู้ตายนั้นเกิดเขม่นกับโต๊ะของกลุ่มอดีตแฟนสาวคนเก่าจนทำให้แฟนหนุ่มคนใหม่ที่นั่งอยู่ด้วยนั้นไม่พอใจจากนั้นคนร้ายซึ่งเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่นั้นก็เดินออกจากร้านไปกลับเพื่อนก่อนจะกลับเข้ามาในร้านแล้วแฟนหนุ่มคนใหม่นั้นก็เดินเอาปืนมาจ่อหัวของคนตายแล้วยิงใส่1นัดจนคนตายนั้นร่วงลงโต๊ะตายคาที่ ซึ่งคนร้ายก็บอกออกมาว่า “มึงให้ควยกูเองน่ะ” ก่อนจะเก็บปืนแล้ววิ่งหนีออกจากร้านไปกับพรรคพวกโดยพากันขับรถยนต์เก๋งซึ่งพยานนั้นอ้างว่าเป็นรถยี่ห้อโตโยต้า วีออสสีดำ ทะเบียน กล-6447 ชลบุรี หนีไปทันที
  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำตัวเพื่อนๆของคนตายทั้งหมดไปสอบปากคำอย่างละเอียด ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าทราบตัวแล้วว่าชื่อนายเมธี หรือที มากินอาหารที่ร้านบ่อยครั้ง ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง-ชู้สาว อาจจะเพราะว่าฝ่ายคนตายนั้นมาเจอกับอดีตแฟนสาวคนเก่า ซึ่งมากินอาหารที่ร้านกับแฟนหนุ่มคนใหม่โดยบังเอิญ แล้วฝ่ายอดีตแฟนเก่าคือ คนตาย และแฟนใหม่คือ คนร้ายนั้นเกิดเขม่นกันขึ้นอาจจะมีการด่าท้าทายกัน จนฝ่ายคนร้าย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ไม่พอใจจึงไปเอาปืนแล้วเดินมาใช้ปืนจ่อยิงเข้าที่หัวของคนตาย ซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มคนเก่าอย่างอุกอาจ กลางโต๊ะอาหารต่อหน้าลูกค้าในร้าน ทำให้อดีตแฟนหนุ่มคนเก่านั้นตายคาที่
  หลังก่อเหตุแล้วก็พากันหลบหนีไปดังกล่าว แต่ทางตำรวจก็ยังไม่สรุปสาเหตุที่เกิดขึ้นได้แน่ชัดว่า เกิดจากเรื่องอะไรแน่ถึงลงมือยิงอย่างอุกอาจเช่นนี้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า รู้เบาะแสของคนร้ายแล้วอยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัวซึ่งคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวได้โดยเร็วนี้อย่างแน่นอน และจะสามารถสรุปสาเหตุที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่ชัดอีกครั้ง
   
   

  วันที่โพสข่าว : 2 มีค. 2559 เวลา 09:43 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!