วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 20:22 น.
 • 07:33 น. Listen

  ชาวบ้านสระแก้วดูดน้ำมารดผักเจอกระบะโผล่กลางฝาย พบ3ศพในรถ

  ชาวบ้านสระแก้วดูดน้ำมารดผักเจอกระบะโผล่กลางฝาย พบ3ศพในรถ
  เมื่อเวลา 15.00 น วันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สรศักดิ์ สังข์อ่อน พนักงานสอบสวนเวรฯสภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า พบรถยนต์โผล่ที่ฝายน้ำล้นบ้านหนองแสง ต.หนองหว้า หลังชาวบ้านดูดน้ำมารดผัก ขอให้ จนท.ตร.มาดำเนินการตรวจสอบด้วย
  เมื่อได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์ ที่เกิดเหตุเป็นฝายน้ำล้นได้พบรถยนต์ปิคอัพแค็ป โผล่อยู่กลางฝายน้ำล้น จึงได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว นำทีมลงไปช่วยกันมัดขอบคอนโซลท้ายรถ
  จากนั้นได้ใช้รถยนต์ดึงขึ้นมาได้ พบว่า เป็นรถยนต์อีซูซุแค็ป สีบรอนซ์ครีม หมายเลขทะเบียน บท-2323 สระแก้ว และเมื่อเปิดประตูรถออกพบว่า ที่เบาะนั่งซ้ายมีศพ เหลือเพียงโครงกระดูกบริเวณขา ส่วนที่นั่งคนขับสภาพศพเน่าเละเหลือแต่กระโหลกศรีษะ บริเวณร่างกายยังสวมเสื้ออยู่ อีกทั้งยังมีกะโหลกและโครงร่างเด็กอยู่ข้างๆด้วย
  จากการตรวจสอบภายในรถ พบใบอนุญาตขับขี่และบัตรสมาชิกห้างแม็คโค ชื่อ นายสมัย กุดโต้ง อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 251 ม.2 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว รวมแล้วพบศพท้ังสิ้น 3 ศพ ซึ่งก็ยังไม่สามารถชี้ชัดโครงกระดูกทั้งสองได้
   
  จากการสอบถามนายเวียงชัย พละมาศ ญาติของนายสมัย ผู้ตายทราบว่า นายสมัยเป็นพ่อค้าขายหมูตามตลาดนัด โดยภรรยาได้เลิกรากันไป และเมื่อประมาณเดือนตุลาคมปีกลาย ได้มารับลูกทั้งสองและจากนั้นก็ได้หายไปพร้อมกับลูก2คน เป็นหญิง1กับเด็กชาย1 โดยที่ภรรยาเก่าได้แจ้งความคนหายตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา แต่ยังไม่มีใครพบเห็น. จนกระทั่งมาเจอในสภาพเป็นศพตายอยู่ในรถกลางฝายน้ำล้น
  ด้านพ.ต.อ.บุญสาน สินทอง ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถชี้ชัดอะไรได้มากนัก และจากการสอบถามภรรยาเก่า ก็คาดว่าจะเป็นนายสมัย อดีตสามี เพราะจำรถยนต์ได้ ซึ่งได้แจ้งความคนหายแล้ว หลังจากนี้จะได้ดำเนินการส่งโครงกระดูกทั้ง3ศพนี้ไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ให้ชัดเจนอีกครั้ง

  วันที่โพสข่าว : 29 กพ. 2559 เวลา 07:33 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.