วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 13:05 น.
 • 11:28 น. Listen

  “โบว์ แวนดา”ควง"น้องมะลิ"โชว์ตัวบนเวที-รับทุนที่บ้านเกิด “ปอ”

  โบว์ แวนดา ควงน้องมะลิโชว์ความน่ารักสดใสพร้อมมอบปฏิทินในงานคอนเสริ์ต “ร้อยรักสามัคคี หนึ่งความดีเพื่อแผ่นดิน” ที่บุรีรัมย์ บ้านเกิดของ “ปอ ทฤษฎี” ท่ามกลางแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างเนืองแน่น ขณะผู้บริหารช่อง 3  และอุทยานไม้ดอกเพ-ลาเพลินมอบทุนการศึกษาให้น้องมะลิ 2 แสนบาท
  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 26 ก.พ. โบว์ แวนดา ควงน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์  ลูกสาวสุดที่รักของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มชื่อดังกับ โบว์ แวนดา  มาโชว์ความน่ารักสดใส บนเวทีคอนเสริ์ต “ร้อยรักสามัคคี หนึ่งความดีเพื่อแผ่นดิน” ที่อุทยานไม้ดอกเพ-ลาเพลิน อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ “ปอ ทฤษฎี” ท่ามกลางประชาชน และแฟนคลับที่มารอชมความน่ารักสดใสของน้องมะลิ อย่างเนืองแน่น
  ทั้งนี้น้องมะลิ ยังได้มอบปฏิทินปี 2559 ให้กับแฟนคลับด้วย ซึ่งบรรดาแฟนคลับทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างก็พากันนำกล้องถ่ายรูปและโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปน้องมะลิ ไว้เป็นที่ระลึกด้วย นอกจากนี้ ครอบครัว สหวงษ์ และอาน้ำอ้อย ก็ได้เดินทางมาให้กำลังใจกับโบว์ และน้องมะลิ ด้วย ซึ่งการเดินทางมาโชว์ตัวบนเวทีคอนเสริ์ตของโบว์ และน้องมะลิ ที่จ.บุรีรัมย์ในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกหลังจากที่ “ปอ ทฤษฎี” ได้เสียชีวิตด้วยโรคไข้เลือดออก ขณะที่ทางผู้บริหารของทางช่อง 3 พร้อมด้วยผู้บริหารของทางอุทยานไม้ดอกเพ-ลาเพลิน ก็ได้มอบทุนการศึกษาให้กับน้องมะลิ รวมเป็นจำนวนเงิน 200,000 บาทด้วย
  โดย โบว์ แวนดา ยังได้กล่าวขณะโชว์ตัวบนเวทีว่า ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่างๆ มากมายสิ่งหนึ่งที่โบว์ มะลิ และครอบครัวสหวงษ์ ได้เห็นตลอดก็คือพลังทุกพลัง กำลังใจทุกกำลังใจ จากชาวบุรีรัมย์และทั่วประเทศ หากพี่ปอ ยังยืนอยู่ตรงนี้พี่ปอ คงจะพูดว่าภูมิใจที่ได้เกิดเป็นชาวบุรีรัมย์ ก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับ และประชาชนชาวบุรีรัมย์เป็นอย่างมาก โบว์ ยังบอกอีกว่า ตอนนี้มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็พยายามที่จะคัดสรรงานต่างๆ ที่เหมาะกับน้องมะลิ และก็จะเต็มที่กับงานทุกๆงาน ที่ทางผู้ใหญ่ได้ให้โอกาส แต่สิ่งที่ตั้งใจและสำคัญมากที่สุดเหนือสิ่งอื่นใดคือจะดูแลเลี้ยงน้องมะลิ อย่างดีที่สุด เพราะตอนนี้ต้องทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อแม่

  วันที่โพสข่าว : 27 กพ. 2559 เวลา 11:28 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!