วันอาทิตย์ที่  22 ตุลาคม 2560 เวลา 06:12 น.
 • 17:49 น. Listen

  ตร.นครสวรรค์รวบทิดศึกใหม่ซื้อบริการทางเพศเด็ก 

  ตร.นครสวรรค์รวบทิดศึกใหม่ซื้อบริการทางเพศเด็ก 

    สืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ตามรวบทิดศึกใหม่นักธรรมชั้นเอก ซื้อบริการทางเพศเด็กอายุ 13 ปี เครือข่าย สจ.ฮุย เพิ่มอีก 2
    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.04 น.วันนี้ ร้อยตำรวจโทนุกูล ฝูงชมเชย พนักงานสอบสวน สภ.นครสวรรค์ เจ้าของคดีตำรวจล่อซื้อขบวนการค้ามนุษย์และซื้อบริการทางเพศเด็กอายุไม่เกิน 14 ปี ซึ่งคดีนี้มีอดีต สจ.คนดังเมืองปากน้ำโพ ร่วมตกเป็นผู้ต้องหาด้วยนั้น
  ล่าสุด ศาลจังหวัดนครสวรรค์ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มในคดีนี้ 2 ราย ได้แก่ นายปิยะชัย ไทรงาม อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 6 ตำบลหนองนมวัว อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ และ นายถวัลย์ นิลน้อย อยู่บ้านเลขที่ 2/535 หมู่ 1 ตำบลวัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์ โดยทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหาการกระทำผิด พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการจนาจาร พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และผู้นั้นจะยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หรือมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน
  สอบสวนเบื้องต้น นายปิยะชัย ยังคงให้การปฏิเสธอ้างไม่เคยซื้อบริการทางเพศ ส่วนนายถวัลย์ นิลน้อย หนึ่งในผู้ต้องหา ก็รับสารภาพว่า เคยซื้อบริการทางเพศเด็กดังกล่าวจริง ทั้งนี้ เด็กที่ขายบริการทางเพศ ยืนยัน จำหน้าได้ว่าทั้งสองคนเคยมาซื้อบริการทางเพศจริง โดยเฉพาะ นายปิยะชัยที่ปฏิเสธว่า ไม่เคยซื้อบริการทางเพศนั้น เด็กๆทั้งหมด ชี้ตรงกันว่า สึกมาจากพระวันแรก ก็มาซื้อบริการทางเพศเลย แถมยังคุยให้เด็กๆฟังด้วยว่า ตนเองนั้นเรียนจบนักธรรมชั้นเอก ซึ่งขณะนี้ก็เปิดร้านคาราโอเกะอยู่ด้วย
  ต่อมาพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้เด็กชี้ตัว เพื่อสอบขยายผลดำเนินคดีต่อไป
  อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนจะร่วมกับสหวิชาชีพ สอบปากคำเด็กทั้ง 5 คน เพื่อขยายผลต่อไปว่า มีใครร่วมขบวนการซื้อบริการทางเพศเด็กบ้างนอกเหนือจากนี้ เพื่อจะได้ออกหมายจับต่อไป
  สำหรับคดีดังกล่าวนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 13 ก.พ.59 ที่ผ่านมาเมื่อ รอง สว.สส.สภ.เมือง ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.พิสุทธิ์ รุ่งกลิ่น สว.สส. ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ วัฒนสุข รองสว.สส.นำกำลังทำการล่อซื้อเพื่อจับกุมผู้ต้องหาช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ปรากฏว่า ได้ทำการล่อซื้อขายบริการทางเพศ สามาถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 รายได้แก่  นางสาวประกายดาว เผือกงาม อายุ 22 ปี แม่เล้า อยู่บ้านเลขที่45/2 หมู่ 2 ตำบลบึงเสนาท อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ขณะนำเด็กหญิง เอ นามสมมุติ มาขายบริการทางเพศที่โรงแรมแห่งหนึ่งใจกลางเมืองนครสวรรค์ และสอบสวนขยายผลนำไปสู่การออกหมายจับกุมผู้ต้องอีก 2 ราย หนึ่งในจำนวนนั้นมี นายสมเดช ตั้งจิตต์ถาวรกุล หรือ สจ.ฮุย อดีตสจ.เขต 2 อ.เมืองนครสวรรค์ ร่วมขบวนการซื้อบริการทางเพศเด็กอายุ 13 ปี จนถูกศาลออกหมายจับและผูกคอตายเสียชีวิตในที่สุด ส่วนผู้ต้องหาแม่เล้าทั้ง 2 ราย ศาลได้ส่งตัวเข้าเรือนจำไปแล้ว ขณะที่เด็กทั้ง 5 คน อายุไม่เกิน 18 ปี ยังอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมฯ เพื่อร่วมกับสหวิชาชีพสวบสวนขยายผลต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 26 กพ. 2559 เวลา 17:49 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!