วันพุธที่  18 ตุลาคม 2560 เวลา 23:32 น.
 • 13:57 น. Listen

  "ศานิตย์"ระบุรถนางแบบเพลย์บอยขับส่ายไปมาก่อนประสบอุบัติเหตุ 

  จากกรณี น.ส.ฐิติทิพย์ สิงเห หรือ เฟียร์ นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส ชนขอบแบริเออร์เหตุเกิดบริเวณบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (ขาออก) ก่อนถึงทางลงด่วนลาดพร้าว กม.13+400 บี แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. โดยมีนายภาคภูมิ ร่มไทรทอง หรือมาย ภาคภูมิ อดีตผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์ 9 และเจ้าของบทเพลง ไม่อยากเห็นเธอเป็นแบบนี้ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนเจ้าหน้าที่นำส่งรักษาตัวที่รพ.ลาดพร้าว แต่น.ส.ฐิติทิพย์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้นำศพตั้งสวดอภิธรรมที่วัดเทพลีลา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ก.พ.59 พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องซีซีทีวีพบว่า รถยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยขับอยู่ช่องเลนที่ 2 และขับส่ายไปมาตลอดทาง จากนั้นได้เร่งความเร็วแซงรถที่อยู่ด้านหน้าเข้าเลนที่ 3 แต่แซงไม่พ้น รถไปชนขอบแบริเออร์ด้านขวาจนรถเสียหลักไปชนขอบแบริเออร์ด้านซ้ายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว


  พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบภายในรถยนต์พบขวดสุราวางอยู่ข้างที่นั่งฝั่งคนขับ ซึ่งคาดว่าขณะขับรถ น.ส.ฐิติทิพย์ ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย แต่ น.ส.ฐิติทิพย์ มีการดื่มแอลกอฮอล์มาก่อนหรือไม่นั้นยังคงต้องรอผลตรวจเลือดจากห้องแล็ปนิติเวชอีกครั้ง อย่างไรก็ตามยังคงต้องทำการสอบสวนนายภาคภูมิ ผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมรวมถึงต้องรอผลตรวจสอบรถยนต์และบริเวณที่เกิดเหตุจากทางผู้เชี่ยวชาญรถยนต์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 25 กพ. 2559 เวลา 13:57 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!