วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 13:11 น.
 • 14:44 น. Listen

  ชาวเน็ตวิจารณ์แซ่ดวินจยย.โขกสับค่าบริการหลังรถไฟฟ้าหยุดวิ่ง

  ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลมีเดียพบ ชาวเน็ตเข้ามาอ่านข่าวเรื่องวิน จยย.ฉวยโอกาสโขกสับราคาค่าโดยสารในช่วงเวลารถไฟฟ้าขัดข้องในเว็บไซต์ข่าวต่างๆ เป็นจำนวนมาก พร้อมวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของวินรถจักรยานยนต์ตามที่เป็นข่าวด้วยถ้อยคำต่างๆนานา อาทิ เป็นการกระทำที่ปล้นประชาชนอย่างไร้จริยธรรมโดยที่ไม่ผิดกฎหมาย มือใครยาวสาวได้สาวเอา เพราะผู้ใหญ่ในบ้านเราปลูกฝังมาแบบนี้คือ ถ้ามีโอกาสให้รีบกอบโกย  ก็เป็นแบบนี้้แหละครับสังคมไทย ! ละโมบโลภมากฉวยโอกาสบนความทุกข์ยากของผู้อื่น เหมือนกันหมดทั้งมอไซค์ สามล้อ แท็กซี่ รถตู้รับจ้าง ไม่มีมโนธรรม จิตใจเสื่อมถอย เห็นแก่ได้ ไม่มีคุณธรรมกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน น้ำขึ้นให้รีบตักเห็นคนตกค้าง วินเลยรีบตวง

  ขณะที่บางคนให้ความเห็นว่า พวกนี้มักเอาเปรียบประชาชน เห็นควรใช้มาตรา 44 ดำเนินการโดยเด็ดขาด ขอวอนฝากไปยังท่านนายกฯประยุทธ์ช่วยจัดการเรื่องนี้ด้วย ให้ขอบิลจากวิน จยย.แล้วไปเบิกค่ารถที่ BTS .....

  วิน จยย. เดี่ยวเจอทหารมาจัดระเบียบแน่.... ไม่เคยเห็นใจพวกวินพวกนี้เลยที่ถูกอิทธิพลอื่นข่มขู่เพราะพวกนี้ขูดรีดประชาชน  อยากให้สรรพากรเข้าไปเก็บภาษี พวกนี้รายได้ดีเดือนละไม่ต่ำกว่าหลายหมื่นทั้งนั้น มันเป็นนิสัยของหัวหน้าวินแน่ๆเลยเพราะลูกวินคงไม่กล้าทำเอง มันติดนิสัยมาแต่สมัยได้เงินง่ายๆในความเดือดร้อนของพี่น้องร่วมชาติ แน่นอนว่า คนไทย(หลายคน)ยังเป็นคนเห็นแก่ตัวแบบสุดๆ คงไม่มีโอกาสพัฒนาให้เป็นประเทศที่พัฒนาได้ -ทำกันอย่างไม่เกรงกลัว คสช.เลย  เริ่มจะกลับมาแบบเดิมๆ อีกแล้วเศร้าใจจัง -ตำรวจต้องดำเนินการจับกุมให้ได้โดย “เฉือดไก่ให้ลิงดูสักตัว”  จับปรับหนักๆ ยึดเสื้อวิน คนแบบนี้ไม่มีจิตบริการ ไม่ต้องมาทนทำอาชีพนี้แล้วควรไปทำอาชีพอื่น

  วันที่โพสข่าว : 24 กพ. 2559 เวลา 14:44 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!