วันพุธที่  18 ตุลาคม 2560 เวลา 07:27 น.
 • 07:11 น. Listen

  กระบะหนุ่มโรงงานชนกัน2คันพังยับ คนขับเจ็บทั้งคู่

        
         เมื่อเวลา 00.15 น. ของวันที่่  22 ก.พ.59 ร.ต.ท.รัชกิจ  เค้าแคน ร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 5 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลวิเศษไชยชาญ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบนถนนพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กข-2576 พระนครศรีอยุธยา พลิกตะแคงอยู่บนถนน ในสภาพพังยับเยิน ภายในรถมีผู้บาดเจ็บ 1 คน เป็นคนขับทราบชื่อคือ นายฉัตรชัย  นิ่มหงส์ชัย อายุ 35 ปี บ้านอยู่ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  ห่างไปไม่มากพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ  แค็บ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน บง-940 อ่างทอง จอดขวางเลนอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บ 1 คน เป็นคนขับชื่อนายสุชาติ  บำเทิง อายุ 39 ปี บ้านอยู่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนออกมาทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญให้ทำการรักษาพยาบาล
      
      จากการสอบถามนายอนุชา  แก้วกระจ่าง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128 หมู่ 3 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า  ระหว่างที่ตนกำลังจะขับรถกลับบ้านใน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้สังเกตเห็นรถกระบะทั้งคู่ ซึ่งขับตามกันมา โดยขับมาจากอำเภอวิเศษชัยชาญมุ่งหน้าเข้าอำเภอเมืองอ่างทอง จู่ ๆ รถกระบะคันที่ขับมาข้างหน้าก็ได้เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้รถกระบะคันที่ขับตามมาเบรคไม่ทันพุ่งชนกันอย่างจังเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ก่อนที่รถทั้ง 2 คันจะเสียหลักหมุนเคว้งอยู่บนถนนดังกล่าว
    
     ด้านนายสุชาติ  คนขับรถกระบะคันสีฟ้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจะมุ่งหน้าเข้าเมืองอ่างทอง เพื่อจะไปเข้ากะทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งตนนั้นขับรถตามหลังรถกระบะคันสีขาวของนายฉัตรชัย จู่ ๆ นายฉัตรชัยก็เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้ตนซึ่งขับตามหลังมาเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง
      
    ส่วน ร.ต.ท.รัชกิจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่ารถกระบะทั้งสองคันนั้นขับตามกันมาโดยรถคันสีขาวของนายฉัตรชัยนำหน้ามุ่งหน้าออกจาก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จะกลับไปห้องเช่าที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ส่วนรถคันสีฟ้าของนายสุชาติขับ่ตามหลัง โดยขับออกจาก อ.วิเศษชัยชาญ มุ่งหน้าจะไปเข้ากะทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ ๆ นายฉัตรชัยได้เลี้ยวกลับรถกะทันหัน ทำให้รถนายสุชาติเบรครถไม่ทันทำให้พุ่งชนกันจนทำให้รถของนายฉัตรชัยเสียหลักพลิกตะแคง ส่วนรถของนายสุชาติด้านหน้าพังยับเยิน ทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเบื้องต้นต้องรอสอบปากคำคนขับรถทั้ง 2 คันอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
     
     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่ารถทั้งสองคันน่าจะขับมาด้วยความเร็วทั้งคู่  เมื่อชนกันจึงทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงและหมุนเคว้งกลางถนน นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังพับกระป๋องเบียร์ตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย ซึ่งต้องรอผลการตรวจจากทางโรงพยาบาล และผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าทั้งคู่มีอาการเมาหรือไม่
      
   

  วันที่โพสข่าว : 22 กพ. 2559 เวลา 07:11 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!