วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 04:10 น.
 • 22:44 น. Listen

  นายกฯสั่งปรับปรุงone stop service+G-NEWS

  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีกล่าวในรายการ“คืนความสุขให้คนในชาติ” ออกอากาศทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยว่า วันนี้กำลังปรับปรุงเรื่องของการอำนวยความสะดวกในเรื่องของการลงทุน 8-10 ขั้นตอนไปถึงเรื่องของภาษีด้วยกำลังทำอยู่ทั้งหมดจะทำยังไงไม่ยุ่งยากทำไงจะเสียที่จุดเดียวบัญชีเดียวเหล่านี้ไม่เคยคิดจะมาทำตั้งแต่ต้นหรือทำไม่ได้ก็ไม่รู้วันนี้จะต้องทำให้ได้สมัยนี้นะ ไม่เช่นนั้นวันหน้ามีปัญหาอีก ทำไม่ได้อีกเหมือนเดิมกลับไปที่เก่าๆ เหมือนเดิม ศูนย์บัญชาการภาครัฐแบบเบ็ดเสร็จOSS.( one stop service)ก็จะทำให้ชัดเจนขึ้นเข้ามาในระบบให้เห็นอันนี้กำลังเสริมเข้ามาอีกระบบหนึ่ง
  “เรื่องG-NEWSเป็นสื่อออนไลน์อีกประเภทหนึ่งจะมุ่งหวังการรับรู้การเข้าใจเผยแพร่ข่าวสารเปิดช่องทางให้สื่อในการให้บริการภาครัฐของประชาชนสรุปว่ามี 3 ช่องทางแล้วแต่กิจกรรมก็เจาะเข้าไปหาของตัวเองได้ไม่ว่าจะเศรษฐกิจไม่ว่าจะเป็นประชาชนการเรียนรู้ เกษตรกร หรือประกอบอาชีพอิสระ ต้องดู “
   
  “ตั้งแต่ที่ผมพูด รองนายกฯขับเคลื่อน รัฐมนตรีนำไปปฏิบัติร่วมกับข้าราชการมันก็จะมีการแสดงให้เห็นว่าเขาทำอะไรอยู่ทุกกระทรวงท่านเจาะดูได้เลยมันอาจจะยังไม่พร้อมมากนักระยะแรก ต่อไปผมจะปรับไปเรื่อยๆ ให้มันกระชับขึ้น ให้มันชัดเจน เพื่อจะให้พี่น้องเข้าใจ ไม่งั่งก็จะเถียงกันไปกันมาแล้วก็อ่านหนังสือพิมพ์อย่างเดียว หนังสือพิมพ์บ้างที่ก็ลงได้แค่นั้นมันไม่เข้าใจไง ที่ผมพูดบ้างที่ก็ไม่ได้ฟังก็เลยไปกันไม่ค่อยได้เราต้องเร่งรัดกัน”

  วันที่โพสข่าว : 19 กพ. 2559 เวลา 22:44 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.