วันพุธที่  20 กันยายน 2560 เวลา 10:48 น.
 • 20:36 น. Listen

  ตร.ปากน้ำโพออกหมายจับแล้ว สจ.คนดัง พร้อมแม่เล้า

    ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีตำรวจสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงวันวาเลนไทน์ สามารถล่อซื้อการค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จังผู้ต้องหาได้ 1 ราย ได้แก่นางสาวประกายดาว เผือกงาม อายุ 22 ปี พร้อมควบคุมตัวเด็กในเครือข่าย อายุ 13-15 ปี จำนวน 2 คน และเด็กอายุ 15-18 ปี อีก 2 คน ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นเด็กและเยาวชนได้ให้การรับสารภาพและซัดทอด เครือข่ายผู้ซื้อบริการทางเพศ มี สจ.คนดังเมืองปากน้ำโพ และเพื่อนๆผู้รับเหมา เพื่อพ่อค้า นักธุรกิจ จำนวนนับสิบราย แถมยังมีการเสพยาเสพติดก่อนการร่วมเพศอีกด้วย ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองปากน้ำโพหได้เร่งสอบสวนขยายผลเป็นการด่วนแล้ว
  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงบ่าย พ.ต.ต.สมบูรณ์ ทองลอย สารวัตรสืบสวนได้ สามารถควบคุมตัวเด็กหญิงที่ร่วมค้าประเวณีได้เพิ่มอีก 1 คน ชื่อนางสาว บี นามสมมุติ อายุ 18 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นเครือข่ายแม่เล้านางสาวประกายดาว ที่อยู่ในเรือนจำขณะนี้ โดยยอมรับว่าเคยถูก สจ.ชักชวนให้เสพยาไอซ์ก่อนร่วมเพศด้วย ต่อมาพนักงานสอบสวน สหวิชาชีพได้นำเด็กทั้ง 4 คนไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สำนักงานอัยการจังหวัดนครสวรรค์อีกครั้ง
  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.ศาลจังหวัดนครสวรรค์ได้ออกหมายจับ สจ.คนดัง ในข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง ผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร และนางสาววิภา หรือ มิ้น นิ่มสนอง อายุ 30 ปี ในข้อหา ค้ามนุษย์ เป็นธุรจัดหาชักชวนบุคคลไปเพื่อการค้าประเวณี ซึ่ผู้ต้องหารายนี้มีคดีค้างเก่าที่ถูก ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์จับกุมเมื่อปีที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ระหว่างรอฟังคำตัดสินในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้
  ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนสามารถจับกุมนางสาววิภาได้แล้วที่บ้านพัก ในตำบลบึงเสนาท อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล และพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวทันที เนื่องพฤติกรรมผู้ต้องหารายนี้กระผิดซ้ำซากหลายครั้ง ส่วน สจ.คนดังกล่าวที่เป็นข่าว ยังไม่มีการติดต่อขอมอบตัว
   

  วันที่โพสข่าว : 19 กพ. 2559 เวลา 20:36 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.