วันพฤหัสบดีที่  21 กันยายน 2560 เวลา 17:33 น.
 • 21:15 น. Listen

   พบศพสาวทอมถูกฆ่าทิ้งคลองกาฬสินธุ์

  พบศพสาวทอมจมน้ำคลองชลประทาน โดยที่บริเวณลำคอมีรอยเชือกรัด คาดเป็นการฆาตกรรมและโยนลงน้ำเจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบผู้เสียชีวิตว่าเป็นคนในพื้นที่ใด
   เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 18 ก.พ. พ.ต.ท.ลังสรรค์ ประคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าพบศพคนจมน้ำลอยอยู่ในคลองส่งน้ำชลประทานบริเวณบ้านห้วยสีทน หมู่ 6 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์และหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบ
  ที่เกิดเหตุพบศพคนจมน้ำลอยขึ้นอยู่เหนือผิวน้ำ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินสลับเหลืองลายขวาง กางเกงยีนส์สีดำ สวมบ๊อกเซอร์ลาย ที่บริเวณเอวผูกตะกรุด ยังไม่ทราบชื่อว่าเป็นใครมาจากที่ไหน เบื้องต้นเป็นเพศหญิงแต่ลักษณะคล้ายทอม เนื่องจากมีการรัดสเตย์รัดที่หน้าอก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน ที่บริเวณลำคอยังพบรอยคล้ายรอยเชือกรัด เจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บหลักฐานเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต
  จากการสอบถามนายประสิทธิ์ แสนเมืองชิน เจ้าหน้าที่ชลประทาน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาทำความสะอาดที่บริเวณคลองส่งน้ำชลประทาน ขณะที่กำลังตัดหญ้าริมคลองพบร่างคล้ายคนลอยอยู่บนน้ำเจ้าจึงได้เรียกเพื่อนให้มาช่วยดู จึงพบว่าเป็นร่างคนจมน้ำและลอยขึ้นมาจริง ได้ใช้เชือกผูกร่างผู้เสียชีวิตไว้ที่สะพานและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตยังไม่มีใครทราบว่าเป็นใคร
  ด้าน พ.ต.ท.ลังสรรค์ กล่าวว่า ทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ณัฐมลอิ่มถวิล อายุ 19 ปี อยู่บ้านหนองสอ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ หลังจากพบข้อมูลการโพสต์ผ่านทางเฟสบุ๊กญาติรายหนึ่งว่า น้องสาวได้หายไปตั้งแต่วันที่16 ก.พ.59 และไม่เห็นกลับบ้าน ซึ่งรูปภาพที่โพสต์พบใบหน้าลักษณะคล้ายกับผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนกับทางญาติอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตาย ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ ผู้ตายอาจจะจมน้ำเสียชีวิตเองจากที่อื่นแล้วศพลอยน้ำมา และถูกฆาตกรรม เนื่องจากพบร่องรอยคล้ายมีรอยเชือกรัดที่บริเวณลำคอ โดยเจ้าหน้าที่จะนำร่างไปส่งตรวจพิสูจน์หาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง
   

  วันที่โพสข่าว : 18 กพ. 2559 เวลา 21:15 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.